NƠI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP TẠI TPHCM 2024

NƠI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP TẠI TPHCM 2024

Nơi dạy kỹ năng giao tiếp tại TPHCM 2024 tại Tây Nguyên Phim. Với chương trình học tại trường lớp các bạn thường chỉ học về chuyên ngành. Không ai dạy cho bạn làm sao để làm quen với người khác. Cách giao tiếp trong cuộc sống, cũng như trong công việc. Khi tham gia khóa học bạn không chỉ cải thiện được kỹ năng giao tiếp tốt, ngoài ra sự tự tin thuyết trình – diễn thuyết trước đám đông bạn cũng được cải thiện.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của TS Hoàng Cửu Long

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP NGẮN HẠN

Tạo được thiện cảm đối với những người xung quanh, nên sau khi ra trường dù rất giỏi chuyên môn. Nhưng kém về giao tiếp bạn vẫn không có được một việc làm tốt. Khi bạn thiếu kỹ năng giao tiếp là rào cản rất lớn trong sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội của bạn. Vì thế có rất nhiều bạn tìm nơi học kỹ năng giao tiếp để cải thiện khả năng mềm.

Nơi dạy kỹ năng giao tiếp 2024 liên quan đến khả năng chuyên môn và kiến thức thực tế cần có để làm việc. Kỹ năng mềm lại giúp ta sử dụng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn hiệu quả hơn. Chúng bổ sung cho các kỹ năng cứng và cực kỳ quan trọng trong môi trường công sở vốn không đơn giản.

Cảm nhận của học viên: Huỳnh Thị Quỳnh Như

" Kết thúc khóa học MC, Như đã học được rất nhiều về kỹ năng nói chuyện, thuyết trình, đặt biệt là kỹ năng thể hiện trước ống kính. Khóa học đã tạo nên cho Như trở thành một người nói chuyện lưu loát và thuyết trình trôi chảy. "

NỘI DUNG DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Nơi dạy kỹ năng giao tiếp 2024 hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên các khóa học phần lớn chỉ thiên về lý thuyết bạn chưa có thời gian thực hành. Và vận dụng những kiến thức đã được học vào tình huống cụ thể.

Đến với khóa học giao tiếp thuyết trình tại trung tâm Tây Nguyên Phim. Các bạn được vận dụng những kiến thức đã học để xử lý các tình huống thực tế. Thường gặp trên cơ sở thảo luận và giải quyết vấn đề. Đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho những tình huống. Phương pháp học chủ động, giúp học viên sáng tạo trong quá trình học và phát huy thế mạnh của từng người.

• Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp bám sát thực tế. Học viên sẽ cải thiện kỹ năng tốt sau mỗi buổi học.
  • Tập trung vào việc đào kỹ năng cá nhân và doanh nghiệp.
  • Nội dung tập trung vào xây dựng kỹ năng thực tế.
  • Ứng dụng thực hành cao trong công việc – đời sống.
  • Áp dụng thực hành  những bài tập cụ thể giúp nâng cao các kỹ năng và chuyên môn.
  • Nắm bắt và vận dụng các kỹ năng cần thiết trong quá trình giao tiếp nhằm tăng hiệu quả trong công việc.
  • Ngoài ra, trong khóa học bạn còn được thêm phần MC - người dẫn chương trình, tự tin đứng trước công chúng. Không những giúp bạn cải thiện giọng nói mà còn giúp bạn tự tin hơn, cuốn hút hơn cùng một giọng nói chuẩn.

khóa học nghệ thuật thuyết trình tết 2024

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP

THỜI GIAN:

• Tối Thứ 2 - Thứ 4 : 18h30 - 20h30
  • Tối Thứ 3 - Thứ 5 : 18h30 - 20h30
  • Chiều CN : Từ 13h30 - 17h00 ( 2 ca ) -> " Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học ".

HỌC PHÍ:

• Khóa học giao tiếp : 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com