NƠI DẠY THANH NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO 2024

NƠI DẠY THANH NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO 2024

Nơi dạy thanh nhạc chất lượng cao 2024, tại sao lại nói như thế? Bởi vì chúng tôi tại đây có đội ngũ giảng viên dạy chất lượng, thâm niên sâu. Luôn biết bạn cần gì, ưu khuyết điểm của bạn ở đâu. Từ đó có giáo trình riêng phù hợp với bản thân, và giúp bạn cải thiện giọng hát ở mức độ tối ưu nhất.

Không khí buổi luyện thanh tại lớp Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC HÁT TẠI TÂY NGUYÊN PHIM RẤT UY TÍN

Nơi dạy thanh nhạc chất lượng cao 2024, sẽ là nơi mang đến cho bạn cơ hội thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Với các khóa học nhạc và giúp bạn theo đuổi ước mơ của chính mình.

Đến trung tâm âm nhạc " Tây Nguyên Phim " tất cả các bạn yêu âm nhạc, đều được đón tiếp bình đẳng như nhau trong việc học âm nhạc, biểu diễn, thực hiện ước mơ của mình. Ở môi trường âm nhạc lành mạnh và chuyên nghiệp.

Trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo như: Học hát từ cơ bản đến nâng cao, Piano, guitar, organ, nhạc lý, hòa âm,

Ưu điểm: Có lớp học dành riêng cho các đối tượng Thiếu nhi - Thanh niên - Trung niên - Người lớn và các lớp có cấp độ khác nhau.

Cảm nhận học viên: Nguyễn Thùy Gia Hân

Giảng viên thanh nhạc:

• Dạy tốt, nâng đỡ nhiệt tình
  • Dạy thoải mái, có nhiều ví dụ
  • Giúp em lên được những nốt cao, thoát hơi

Phòng thu âm:

• Thầy chỉnh sửa những thiếu sót tốt, có những ví dụ vui vẻ
  • Giúp em thanh giọng, thị phạm tốt
  • Giúp em thoát hơi nhẹ nhàng

ĐỊA CHỈ HỌC THANH NHẠC HAY TÂY NGUYÊN PHIM

Bạn tự tin vào giọng hát của mình vì được bạn bè khen hay, truyền cảm,… nhưng chưa chắc là bạn đã hát đúng. Việc hát đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cao độ, trường độ, cách lấy hơi, phát âm… Mà thường những ai chưa từng được qua trường lớp, sẽ khó hình dung được những điều trên.
Việc hát đúng kỹ thuật, luyện thanh – luyện giọng đúng cách sẽ giúp bạn hát tốt hơn, mở rộng âm vực, tăng “nội lực” của chất giọng vốn đã hay của mình. Một điều khá quan trọng khác đó là bạn biết cách gìn giữ giọng hát, tránh những lối hát làm tổn thương bộ máy phát âm, phá hỏng chất giọng.

Nếu bạn đang quan tâm về môn học này và mong muốn tìm một địa điểm dạy thanh nhạc chất lượng tốt nhất tại TPHCM thì Tây Nguyên Phim là một gợi ý lựa chọn hàng đầu cho bạn.

học phí lớp học hát cơ bản 2024

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC

Học phí:

• Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000đ / khóa / 1 tháng rưỡi
  • Học phí lớp tập thể: 5.500.000đ / khóa / 3 tháng

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình).

Không khí buổi luyện thanh tại lớp Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay, hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn, hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM