NƠI HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI UY TÍN TẾT 2024

Lượt xem: 155

NƠI HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI UY TÍN TẾT 2024

 

Bạn muốn sở hữu một giọng nói hay để giao tiếp tự tin hơn, thuyết trình tốt hơn. Tuy nhiên bạn không biết phải phải bắt đầu từ đâu. Bạn không biết Nơi học luyện giọng nói uy tín tết 2024.

 • Trước khi nói hay bạn phải tập nói đúng, phát âm sai hoặc nói ngọng là một trong những lỗi phổ biến mà các bạn gặp phải.
 • Xác định được yếu điểm trong giọng nói của mình là gì cũng là cách để bạn rèn luyện tốt nhất cho giọng nói của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp luyện giọng nói tốt nhất. Thì hãy tham gia ngay khóa học luyện giọng nói tại trung tâm đào tạo kỹ năng Tây Nguyên Phim.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của GV Thanh Thương

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI

 

Khóa học luyện giọng nói tết 2024 dành cho tất cả các bạn muốn rèn luyện cho mình một giọng nói hay truyền cảm. Cho các bạn làm các nghề phải tiếp xúc và nói chuyện nhiều như giao dịch viên. Chăm sóc khách hàng, người kinh doanh, các bạn muốn trở thành MC chuyên nghiệp.

Bạn có mong muốn cải thiện giọng nói của mình? Bạn muốn biết cách luyện giọng để có một giọng nói đẹp, tự tin và ấn tượng? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những bí quyết và phương pháp hiệu quả để phát triển giọng nói tuyệt vời của bạn.

Để tiết kiệm tối đa thời gian và đạt được chất lượng hiệu quả tuyệt vời nhất, chúng tôi xin giới thiệu khoá học luyện giọng nói tại Tây Nguyên Phim. Nơi đây bạn sẽ cải thiện được tối đa chất giọng nói không hay của mình và phát âm rõ ràng chuẩn xác nhất. Không những thế bạn sẽ có một giọng nói truyền cảm thu hút người nghe, tạo một ấn tượng tốt với người khác.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI

 

Khóa học cung cấp cho học viên kỹ năng làm chủ giọng nói, giúp học viên có được một giọng nói rõ ràng, nói đúng âm, tròn vành rõ tiếng. Điều khiển được âm lượng, tóc độ nói, đặc biệt giúp học viên có được giọng nói có ngữ điệu êm ái và sơ sức truyền cảm.

Trong khóa học luyện giọng nói này ngoài việc học rèn luyện và kỹ năng giọng nói. Học viên còn được học rất nhiều kỹ năng khác giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Và tự tin khi đứng trước đám đông như:

Đội ngũ giảng viên đứng lớp giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện các thế hệ MC, BTV của đài truyền hình.

Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị để học viên thực hành. Số lượng học viên ít giúp giảng viên theo sát được từng học viên và nâng cao chất lượng giảng dạy. Thời gian học, học viên tự chọn với nhiều lớp từ có cả buổi tối. Bạn ngày và cuối tuần để học viên lựa chọn.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHOÁ HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI

 

Thời gian học:

 • Lớp T2 - T4: 18h30 - 20h30
 • Lớp T3 - T5: 18h30 - 20h30
 • Lớp Chủ Nhật: 13h30 - 17h00, dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đi lại

Học Phí:

 • Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / Khóa / 3 tháng
 • Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 4,5 tháng

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào Khoá học luyện giọng nói tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; luyện thanh biết cách lấy hơi và sử dụng làn hơi khi giao tiếp để không bị hụt hơi khi nói;  giúp giọng nói được khoẻ và quan trọng các bạn còn được học thêm kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 - 028 6273 3715 - 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.edu.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO KẾT QUẢ HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo