Nơi Học Luyện Thanh Chuyên Nghiệp

Lượt xem: 553

  NƠI HỌC LUYỆN THANH CHUYÊN NGHIỆP  

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Bạn đam mê ca hát?

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Bạn thích đắm mình trong âm nhạc như những ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu?

Hãy thử thực hành các bí quyết Học hát cho người mới bắt đầu dưới đây. Chúng tôi tin rằng không lâu sau bạn sẽ có giọng hát thực sự tuyệt vời.

Học viên khóa học thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim

1. Luyện cách mở khẩu hình để hát tròn chữ hơn

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Luyện cách mở khẩu hình là phương pháp không khó. Có bạn do tập hát nhiều lần mà mở khẩu hình đúng chuẩn lúc nào không hay. Tuy nhiên, khi mới tập hát thì bạn cũng nên học cách mở khẩu hình đúng để rút ngắn thời gian tập luyện cũng như mang lại hiệu quả cao hơn và hát hay hơn.

Buổi học mở khẩu hình

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Mở khẩu hình chính là một trong các kỹ năng quan trọng giúp bạn hát tròn vành và rõ chữ. Ngoài ra, khi đã mở khẩu hình tốt thì bạn cũng biết cách lấy hơi và nhả chữ đúng hơn. Để làm được điều này, khi hát bạn phải mở rộng miệng, phát âm từng chữ thật rõ ràng. Tuy nhiên, độ mở khẩu hình còn phụ thuộc vào âm điệu, câu hát. 

Buổi học luyện thanh của học viên Thanh Toàn

2. Luyện cách mở thanh quản để hát hay hơn

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Mở thanh quản tốt không chỉ giúp bạn hát cao mà còn giúp bạn hát bền hơn, dài hơi hơn. Khi thanh quản mở đúng cách thì bạn sẽ chẳng bao giờ gặp vấn đề thiếu hơi khi lên cao. Đặc biệt, khi phải hát những bài hát cho đoạn ngân dài và vang xa thì việc mở thanh quản tốt sẽ giúp bạn dễ rung hơi, ngân hơi hơn giúp cho câu hát trở nên tròn chữ và truyền cảm hơn.

Xem thêm: Khóa học luyện thanh

Học viên khóa học hát của Tây Nguyên Phim 

3. Tập thở để có hơi dài hơn

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Tập thở là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình luyện thanh nhạc. Bởi nếu bạn thở không đúng cách, hơi không dài thì khó lòng hát được trọn vẹn một bài hát. Khi hơi thở tốt thì bạn có thể ngân nga, luyến láy, hát dồn dập sôi nổi,…ở bất kỳ thể loại âm nhạc hoặc bài hát nào. Để có thể thở tốt trong khi hát thì khi lấy hơi bạn phải lấy hơi từ mũi. Sau đó cho hơi qua vòm họng rồi xuống dưới bụng. Hơi bạn lấy được sẽ ém ở bụng và được nhả ra chậm hay nhanh là tùy vào câu hát.

Buổi học luyện thanh - lấy hơi

4. Luyện âm để hát tròn, rõ chữ hơn

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Luyện âm là phương pháp quan trọng trong quy trình học luyện thanh nhạc. Bài tập này sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn, hơi dài hơn, tròn và rõ chữ hơn.

hoc-hat-cho-nguoi-moi-bat-dau Trên đây là vài bí quyết đơn giản cho bạn có thể tự luyện thanh nhạc ngay tại nhà. Những bài tập trên rất phù hợp cho những người mới bắt đầu luyện thanh học hát. Do đó, nếu sau một thời gian bạn tập luyện khá nhuần nhuyễn rồi thì nên chuyển sang những bài tập phức tạp và cao hơn.

Tuy nhiên việc luyện tập tại nhà cũng có 1 vài hạn chế, đặc biệt chúng ta sẽ không chắc chắn được mình đã luyện tập các kỹ thuật thanh nhạc đúng hay chưa. Cho nên sẽ có trường hợp học viên khi tự luyện tập sẽ mắc một số lỗi sai mà không nhận ra được, điều này ảnh hưởng đến hiệu quả khi luyện thanh nhạc. Các bạn nên tìm đến 1 khóa học tại các trung tâm uy tín để có thể có giọng hát hay nhất chỉ với thời gian ngắn.

Các bạn có thể xem khóa dạy hát tại đây: Khóa học hát

Buổi học lấy hơi - luyện thanh của học viên Lê Dũng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim


Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo