NƠI HỌC MC Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM

Lượt xem: 66

NƠI HỌC MC Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM

 

Bạn đang tìm kiếm một nơi để đăng ký học MC? Bạn không biết Nơi học MC ở đâu uy tín? Chất lượng đầu ra như thế nào? Đội ngủ giảng viên là những ai? Tất cả sẽ được giải đáp rõ hơn, tại khoá học MC chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim. Tại đây chúng tôi luôn đề cao chất lượng đầu ra của học viên, cùng với đó là đội ngủ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn một khóa học trên cả mong đợi.

Không khí khóa học MC dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

ĐỊA CHỈ DẠY MC CHẤT LƯỢNG TÂY NGUYÊN PHIM

 

Vì Sao bạn tìm nơi học MC ở đâu uy tín? Tại sao bạn nên chọn nghề MC

 • Rèn luyện sự tự tin: Nghề MC đòi hỏi bạn phải có sự tự tin, đứng trước đám đông, chính vì thế khi theo học MC. Bạn sẽ được rèn luyện sự tin tin của mình, khi đứng trước công chúng.
 • Tự tin khi diễn thuyết: Giúp bạn tự tin hơn khi diễn thuyết trước đám đông. Trở thành một diễn giả, một nhà lãnh đạo quản lý cấp cao. Từ đó giúp hình ảnh cá nhân của bạn, trông chuyên nghiệp hơn.
 • Thu nhập hấp dẫn: Khi mà bạn đã thành công trên con đường trở thành MC chuyên nghiệp. Thì mức thu nhập của bạn sẽ rất hấp dẫn.
 • Kỹ năng trong cuộc sống: Công việc này mang lại cho bạn, những kỹ năng trong cuộc sống như giao tiếp, thuyết trình, sự tự tin..
 • Mối quan hệ trong cuộc sống: MC là một nghề năng động, và tạo ra cho bạn được nhiều mối quan hệ mới trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

KỸ NĂNG LÀM MC CHUYÊN NGHIỆP

 

Để trở thành một MC chuyên nghiệp cần phải có những kỹ năng sau:

 • Tiếng nói trên sân khấu: Bạn phải phát âm chuẩn trên sân khấu.
 • Nghệ thuật diễn cảm: Giúp người dẫn chương trình tạo ra, được cảm xúc cho khán giả trong sự kiện. Qua cách biến đổi âm điệu trong cách dẫn dắt.
 • Phong cách trên sân khấu: Người dẫn chương trình hiểu biết về các trang phục. Và quan trọng hơn đó là tư thế đúng đắn khi MC xuất hiện trước công chúng. Cũng như các cử chỉ diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể, mang những nét riêng của nghệ thuật dẫn chương trình, mang nét biểu cảm.

Không khí khóa học MC dưới sự hướng dẫn MC - Diễn Viên Cao Mỹ Kim

 • Kỹ năng biên soạn lời dẫn: Giúp MC có kỹ năng biên soạn lời dẫn, biết cách khai thác đề tài. Sẽ nói như nào trong chương trình, và cách sử dụng những ngôn từ.
 • Phương pháp phối hợp: Hướng dẫn MC có cách phối hợp giữa nhiều người dẫn chương trình với nhau trong một sự kiện. Phối hợp với nhau hòa quyện, nhịp nhàng. Bên cạnh đó còn một số kỹ năng khác như: Giao lưu với khán giả trên sân khấu, sử dụng ngôn từ hài hước trong giao tiếp.
 • Tám chữ vàng nghiệp vụ: “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình” . Chính xác về thông tin, linh hoạt trong xử lý tình huống, truyền cảm trong cách diễn đạt, nhiệt tình xuất phát từ trách nhiệm công việc.
LỚP HỌC ĐÀO TẠO MC

 

Thời gian học:

 • Lớp T2 - T4: 18h30 - 20h30
 • Lớp T3 - T5: 18h30 - 20h30
 • Lớp Chủ Nhật: 13h30 - 17h00, dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đi lại.

Học Phí:

 • Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / khóa / 16 buổi
 • Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 20 buổi

Cảm nhận của học viên: Trần Thị Hoàng Trang

" Rất cảm ơn khoá học từ Tây Nguyên Phim và ekip. Khoá học rất hữu ích và thực tế, các thầy cô rất tận tâm, dạy kỹ và kèm từng phần rõ về giao tiếp và kỹ năng. Còn về phần giao tiếp trong kinh doanh thì quá tuyệt vì được học từ các thầy của trường ĐH Kinh Tế ".

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp. Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 37150916 955 085 - 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo