Phim 'Bến Bờ Yêu Thương' Tây Nguyên Phim

Lượt xem: 134

Phim "Bến Bờ Yêu Thương" Tây Nguyên Phim

Phim "Bến Bờ Yêu Thương" là bộ phim tâm lý tình cảm do Công ty Tây Nguyên Phim sản xuất cùng sự góp mặt của các diễn viên:

 • Phạm Hoàng Nguyên vai Toại
 • Tăng Huỳnh Như vai Hằng
 • Tuyền Mập vai Thu
 • Long Hồ vai Dũng
 • Thủ Tín vai cậu Ba
 • NSND Quang Minh vai bác Chủ Quán
 • DV nhí Thanh Tú vai Bé Hải
 • DV nhí Quỳnh Như vai Bé Như
 • Cùng các học viên khóa Đào tạo diễn viên tại Tây Nguyên Phim.

Bộ phim “Bến Bờ Yêu Thương” - Đạo diễn Xuân Cường do Công ty Tây Nguyên Phim đầu tư sản xuất (bản quyền thuộc Công ty Tây Nguyên Phim).

“Bến Bờ Yêu Thương” là một bộ phim được sản xuất bởi Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment do giám đốc Phan Thắng trực tiếp điều hành. Hợp tác sản xuất là Đạo diễn Xuân Cường trực tiếp hướng dẫn.

Phim “Bến Bờ Yêu Thương” là một bộ phim ngắn xoay quanh cuộc sống của nhân vật Toại. Sự mâu thuẫn và rắc rối trong mối quan hệ giữa Toại và Hằng. Trong đó bộ phim tái hiện lên hình ảnh của một người đàn ông biết vượt qua những nỗi đau khi ra tù. Những khó khăn, không cho phép bản thân gục ngã để có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và được hạnh phúc bên người mình thương.

Bộ phim “Bến Bờ Yêu Thương” kể về cuộc đời của Hằng và bé Hải ( con gái trai của Hằng ). Hằng vốn là một cô gái hiền lành, tốt bụng nhưng phải vấp ngã vì phải mọt người chồng phụ bạc. Thế nhưng, Hằng vẫn cố gắng vất vả để lo cho con trai vượt qua mọi lời nói xấu xa của mọi người. Bé hải là đứa con hiếu thảo, luôn yêu thương mẹ mình nên dù bị bạn bè cười chê là con hoang cũng nhẫn nhịn.

Nhân vật Toại sau khi ra tù thì về thăm nhà được cậu Ba giao lại tiền mà mẹ dành dụm và nối nghiệp bán bún của mẹ mà mẹ luôn tâm huyết. Với một cuộc sống khó khăn, nhưng Toại luôn vui vẻ và giúp đỡ mọi người. Sau khi tình cờ gặp được con của Hằng khi đi học về bị bắt nạt liền giúp đỡ khi cậu bé bị thương. Từ đó được cảm tình từ cậu bé. Hiếu kỳ về Toại mà Hằng đã tìm hiểu thông qua Thu kể lại. Biết được nổi khổ của Toại mà Hằng cũng đồng cảm và quan tâm. Lâu dần thì cả 2 cũng sinh ra tình cảm với nhau. Vì yêu Hằng mà Dũng bất chấp thủ đoạn để hãm hại Toại, cho Toại bị đi tù lần nữa.

Nhưng may thay có một hàng xóm chứng kiến và ghi lại bằng chứng giúp Toại minh oan và trở về đoàn tụ với Hằng. Cuối cùng Hằng và Toại được hạnh phúc bên nhau.

Tây Nguyên Phim Entertainment là Công Ty chuyên về lĩnh vực nghệ thuật - đào tạo và giải trí uy tín nhất hiện nay. Luôn đem đến cho quý khách hàng với những sản phẩm nghệ thuật mang đầy tính nhân văn xã hội. Tạo điều kiện cho các bạn đam mê với nghề diễn xuất. Muốn thử sức mình tham gia vào các vai diễn và có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, thương hiệu Tây Nguyên Phim ngày càng vững mạnh và được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi nội dung đào tạo phong phú, chương trình học chất lượng, bám sát thực tế mà còn có một phần góp sức rất lớn của đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Tây Nguyên Phim. Với sự hợp tác cùng các diễn viên, đạo diễn, MC uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 - 0916 955 085 - 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com

PHIM BẾN BỜ YÊU THƯƠNG PHẦN 2

VIDEO THỰC HÀNH DIỄN XUẤT DỰ ÁN TÂY NGUYÊN PHIM

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo