PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIAO TIẾP TỐT 2024

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIAO TIẾP TỐT 2024

Bên cạnh thành tích học tập, trình độ văn hoá. Thì các kỹ năng mềm luôn được các nhà đào tạo, nhà tuyển dụng coi trọng. Chính vì vậy, các trung tâm dạy kỹ năng mềm, cũng mọc lên khiến học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn.

Phương pháp đào tạo giao tiếp tốt 2024 - Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những sự lựa chọn, mà bạn không thể nào bỏ qua. Tại đây chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy lên vị trí đầu tiên, hứa hẹn bạn sẽ có một khóa học tuyệt vời.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Tiến Sĩ Hoàng Cửu Long

ĐỊA CHỈ HỌC GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP

Văn hóa giao tiếp ứng xử là gì ?

Giao tiếp ứng xử là phản ứng của một cá nhân, nhóm hoặc tổ chức đối với các tình huống cụ thể xảy ra trong cuộc sống. Điều này thể hiện thái độ, hành vi, tính cách của mỗi người. Việc rèn luyện, nâng cao văn hóa giao tiếp ứng xử chính là cầu nối để phát triển mối quan hệ giữa người với người, hình thành nên xã hội văn minh, phát triển.

Lợi ích từ phương pháp đào tạo giao tiếp tốt 2024

• Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ: "Giao tiếp hoặc là chết"
  • Biết được phương tiện, cơ sở của giao tiếp trong việc tạo dựng mối quan hệ
  • Nắm được các kỹ năng cơ bản của giao tiếp: kỹ năng nghe, nói, khen chê và phi ngôn ngữ
  • Biết được cách thiết lập một thông điệp đúng

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

VAI TRÒ CỦA GIAO TIẾP ỨNG XỬ TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Trong công việc cũng như cuộc sống, cách giao tiếp ứng xử đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cụ thể:

• Đây là nền tảng để con người tham gia vào các mối quan hệ. Khẳng định bản thân, cũng như tạo sự liên kết với cộng đồng.
  • Trong quá trình giao tiếp, ứng xử, mỗi cá nhân sẽ có cơ hội nhận thức sâu sắc hơn, về các chuẩn mực đạo đức, pháp luật, thẩm mỹ… Trên cơ sở đó, họ có thể thể hiện hành vi, thái độ phù hợp.
  • Giao tiếp ứng xử cũng là yếu tố đảm bảo, cho sự phát triển của xã hội.
  • Người có khả năng ứng xử, giao tiếp tốt sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, thăng tiến trong công việc và đạt được thành công nhanh chóng hơn.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

CÁCH ỨNG XỬ TRONG GIAO TIẾP THÔNG MINH

Ứng xử là biểu hiện cụ thể và rõ ràng nhất trong giao tiếp. Do đó, để có cách ứng xử trong giao tiếp thông minh. Được người khác đánh giá cao, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

1. Sử dụng thái độ chân thành, cởi mở

Chân thành, cởi mở chính là yếu tố nền tảng, để phát triển mọi mối quan hệ lâu dài. Thay vì dùng chiêu trò, để có được cảm tình của người khác. Bạn hãy bắt đầu bằng sự chân thành, thực tâm suy nghĩ cho họ. Thay vì chú trọng đến lợi ích. Bên cạnh đó, đừng ngại chia sẻ, bày tỏ. Để có thể hiểu nhau hơn, khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

2. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Cách ứng xử trong giao tiếp thông minh, không chỉ thể hiện bằng lời nói. Mà còn chịu ảnh hưởng lớn từ ngôn ngữ hình thể, và ánh mắt. Hãy để cho đối phương cảm nhận, được sự chân thành và tôn trọng từ bạn. Bằng cách nhìn thẳng, thể hiện sự chú ý trong quá trình trao đổi.

3. Tránh lối nói mỉa mai và đề cập đến vấn đề nhạy cảm

Trong giao tiếp hằng ngày, đặc biệt là ở môi trường công sở. Bạn hãy tập trung vào những vấn đề thuộc phạm vi công việc. Hoặc những chủ đề có thể bàn luận thoải mái nơi đông người. Bạn không nên sử dụng, cách nói mỉa mai hoặc đề cập đến những vấn đề nhạy cảm, khiến người khác cảm thấy khó xử. Cách nói này hoàn toàn không giúp bạn thêm ấn tượng, mà ngược lại còn để lại ấn tượng không tốt với người khác.

Không khí lớp học giao tiếp dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

LỊCH HỌC CỦA LỚP NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

Lịch học:

• LỚP TỐI 2 - 4:  18h30 - 20h30
  • LỚP TỐI 3 - 5:  18h30 - 20h30
  • LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 - 17h00 [ học 2 ca ]

Thời gian học và học phí:

• THỜI GIAN:  3 tháng
  • HỌC PHÍ:  5.000.000đ / khóa

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 - 0916.955.085 - 0932 269 135