PHƯƠNG PHÁP HỌC DIỄN XUẤT 2024 TẠI TPHCM

PHƯƠNG PHÁP HỌC DIỄN XUẤT 2024 TẠI TPHCM

Bạn mơ ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và muốn nắm vững những kỹ năng và kiến thức cần thiết ?

Phương pháp học diễn xuất 2024 tại TPHCM của chúng tôi sẽ đưa bạn từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ năng chuyên sâu, giúp bạn trở thành một diễn viên tài năng và tự tin trên sân khấu hay trước ống kính.

Khoá học diễn viên chuyên nghiệp của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích nghệ thuật diễn xuất và muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập tuyệt vời và giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

1./ Các kỹ năng bổ trợ:

• Luyện giọng luyện thanh
  • Kỹ năng đứng trước công chúng
  • Kỹ năng làm MC
  • Kỹ năng cầm micro dẫn chương trình
  • Tiếng nói sân khấu.

2./ Cơ bản diễn xuất: Bạn sẽ được hướng dẫn về cách thể hiện cảm xúc, tạo dựng nhân vật và nắm vững các kỹ thuật diễn xuất cơ bản như giọng nói, cử chỉ, biểu cảm khuôn mặt và di chuyển trên sân khấu.

3./ Kỹ thuật diễn xuất chuyên sâu:

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn NSUT - DV Công Ninh

Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng diễn xuất của mình thông qua các kỹ thuật chuyên sâu như phân tích kịch bản, tạo dựng nhân vật phức tạp, và diễn đạt cảm xúc sâu sắc.

4./ Thực hành trên sân khấu và trước ống kính: Bạn sẽ có cơ hội thực hành diễn xuất trực tiếp trên sân khấu và trước ống kính để rèn luyện kỹ năng của mình và trở nên tự tin hơn trong việc biểu diễn trước công chúng.

5./ Nghiệp vụ diễn viên: Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức và kinh nghiệm về công việc của một diễn viên chuyên nghiệp, từ cách xây dựng hồ sơ nghệ thuật đến làm việc với đạo diễn và đồng nghiệp.

6./ Tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân: Bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân, từ cách chọn trang phục phù hợp đến cách quảng bá bản thân trong ngành công nghiệp giải trí.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC

• Môi trường điện ảnh chuyện nghiệp, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học hiện đại đạt chuẩn. Chương trình học 90% là là thực hành.
  • Được diễn xuất trên các sân khấu sự kiện, truyền hình lớn.
  • Đội ngũ giảng viên là những NSND gạo cội như: NSUT - DV Mạnh Dung, NSUT - DV Công Ninh, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Đạo diễn Xuân Cường,… trong làng điện ảnh Việt.
  • Được học thêm các kỹ năng bổ trợ để rèn luyện khả năng, tự tin của bạn trước đám đông.
  • Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với những diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên xuất sắc sẽ được tham gia vào dự án phim do công ty sản xuất và được trung tâm hỗ trợ casting vào các vai diễn trong các phim truyền hình, nhằm tạo điều kiện để học viên có cơ hội làm quen với các ekip đoàn làm phim và có cơ hội thực hiện niềm đam mê của mình cùng nhiều cơ hội khác nữa chỉ cần bạn đủ năng lực.
  • Có cơ hội thăng tiến vào các vai lớn trong phim
  • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học

Không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Thời gian:

• Lớp ngắn hạn: 4,5 tháng
  • Lớp dài hạn: 2 năm / 5 học kỳ - mỗi kỳ 4,5 tháng

Học phí: 8.000.000 đ / khóa

Giờ học :

•  Tối thứ 2 - 4: 18h00 – 20h30
  •  Tối thứ 3 - 5: 18h00 – 20h30
  •  T7 - CN: 18h00 – 20h30

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học diễn viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM