QUAY MV SÂN KHẤU GIÁ RẺ

QUAY MV SÂN KHẤU GIÁ RẺ

Có phải bạn đang tìm

Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Trong lĩnh vực lm MV, thu âm, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm âm nhạc chất lượng cao

ĐỊA CHỈ QUAY MV SÂN KHẤU CHẤT LƯỢNG - TÂY NGUYÊN PHIM

Thấu hiểu và cảm nhận tâm lý, về nhu cầu đa dạng của khách hàng, Tây Nguyên Phim triển khai, rất nhiều gói dịch vụ quay MV ca nhạc chuyên nghiệp khác nhau:

• Quay MV, Clip ca nhạc.
  • Quay MV, Clip ngoại cảnh.
  • Quay MV, Clip tại sân khấu nhạc.
  • Quay MV, Clip tại phim trường.
  • Quay MV, ca cổ nhạc.

Mỗi sản phẩm đều được Tây Nguyên Phim, tập trung tối đa. Kết hợp với lên ý tưởng sáng tạo độc đáo, từ kịch bản, nội dung đến góc quay, hình ảnh.

Khai thác hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng sản phẩm sắc nét, đáp ứng nhu cầu MV full HD và 4k.

Ekip sản xuất trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Tác phong đúng giờ, giao trả MV đúng cam kết. Hấp dẫn với chi phí quay MV ca nhạc hợp lý, thông tin chính xác, rõ ràng, không phát sinh các khoản thu chi thiếu minh bạch.

Hoàn thiện, chỉnh chu với công tác biên tập và hậu kì, hoành tráng với phim trường Tây Nguyên Phim. Được đầu tư công phu, độc đáo với nhiều concept ấn tượng, phòng trang điểm, thay trang phục rộng rãi.  Phim trường được thiết kế để đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và có bố trí máy lạnh.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ QUAY MV

Sau đây là bảng giá dịch vụ quay MV sân khấu tại Tây Nguyên Phim Entertainment

Gói thu âm chuyên nghiệp: 500.000Đ/ bài

Gói thu âm chuyên nghiệp dành cho ca sĩ: 800.000đ/ bài

Edit – mix – master phần mềm và phần cứng

Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

SẢN PHẨM THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Dịch vụ quay MV phòng thu

Dịch vụ quay MV sân khấu tại tp hcm

+ Gói 1: 3.000.000đ/ bài

Bao gồm: Chi phí quay hình – dựng – makeup

+ Gói 2: 3.300.000đ/ bài

+ Gói 3: 4.000.000đ/ bài

Bao gồm: Chi phí quay hình – dựng – makeup, hướng dẫn diễn xuất 2 buổi trước khi quay hình, mứa minh họa

Dịch vụ Quay MV ngoại cảnh: Chi phí phụ thuộc vào kịch bản

DỊCH VỤ QUAY MV SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn sở hữu một mv đầu tay chất lượng, hãy đến với dịch vụ quay mv sân khấu giá rẻ, chuyên nghiệp Tây Nguyên Phim. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời, khi thể hiện khúc tự sáng tác. Hay cover lại theo style riêng của chính mình. Không chỉ là thể hiện sở thích, niềm đam mê. Mà đây còn là cách hiện thực hoá giấc mơ và bước đầu tạo dựng tên tuổi bản thân cho riêng mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

SẢN PHẨM ÂM NHẠC CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM