REVIEW 'Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần'

Lượt xem: 329

   REVIEW "Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần"   

"Shazam!" là một bộ phim siêu anh hùng được sản xuất bởi Warner Bros. Pictures và DC Films. Phim kể về một cậu bé tên là Billy Batson (Asher Angel) được một phù thủy cổ đại trao quyền năng biến hóa thành siêu anh hùng Shazam (Zachary Levi). Khi trở thành Shazam, Billy có thể sử dụng sức mạnh của các vị thần cổ đại để chống lại các tên tội phạm và bảo vệ thành phố của mình.

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Một trong những yếu tố tuyệt vời của "Shazam!" là khả năng kết hợp giữa yếu tố siêu anh hùng với yếu tố hài hước. Bộ phim không chỉ tập trung vào các cảnh hành động và chiến đấu mà còn có những pha hài hước đầy tính nhân văn và dễ thương. Zachary Levi đã đóng vai siêu anh hùng Shazam một cách tuyệt vời, khiến người xem cảm thấy vui vẻ và động lòng.

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Các diễn viên trong phim cũng đóng vai rất tốt, đặc biệt là Asher Angel trong vai Billy Batson. Nhân vật của anh ấy rất đáng yêu và đầy cảm xúc, khiến khán giả không thể không ủng hộ và đồng cảm với anh ấy. Các tình tiết trong phim cũng được xây dựng rất hợp lý và có tính logic, giúp tạo nên một câu chuyện thu hút và thú vị.

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Bên cạnh đó, phim cũng có một thông điệp rất ý nghĩa về gia đình, tình bạn và trách nhiệm. Những giá trị này được truyền tải rất tinh sub và không quá cứng nhắc, tạo nên một tác phẩm mang tính giáo dục cho khán giả.

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Tổng thể, "Shazam!" là một bộ phim siêu anh hùng rất đáng xem, với yếu tố hài hước, tình cảm và hành động hấp dẫn. Bộ phim không chỉ giúp khán giả có những giây phút giải trí thú vị mà còn mang lại những giá trị về gia đình, tình bạn và trách nhiệm.


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo