TẠI SAO NÊN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

TẠI SAO NÊN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP 2024

Có nhiều lý do tại sao nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp 2024 trở thành một ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích và lý do cụ thể để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Từ việc thành công trong công việc cho đến xây dựng mối quan hệ cá nhân và thích ứng với thay đổi trong xã hội và công nghệ, kỹ năng giao tiếp chơi một vai trò không thể thiếu. Hãy đặt mục tiêu rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong năm 2024 và tận dụng những cơ hội để trở thành một người giao tiếp tốt hơn và đạt được thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LÝ DO TẠI SAO NÊN RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Có rất nhiều lí do mà chúng ta nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp từ sớm. Và sau đây là một số lí do, mọi người cùng tham khảo nhé:

• Kỹ năng giao tiếp giúp bạn tương tác và làm việc hiệu quả với đồng nghiệp cấp trên và khách hàng. Khi bạn biết cách truyền đạt ý kiến, lắng nghe và hiểu người khác bạn có thể thể hiện ý kiến của mình một cách rõ ràng.
  • Kỹ năng giao tiếp giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ cá nhân tốt. Khi bạn có khả năng lắng nghe và tương tác tích cực với người khác bạn có thể tạo ra một môi trường giao tiếp thoải mái
  • Kỹ năng giao tiếp giúp bạn truyền đạt ý tưởng và ý kiến một cách thuyết phục. Khi bạn có khả năng thuyết phục người khác bạn có thể ảnh hưởng đến quan điểm và hành động của họ.
  • Kỹ năng giao tiếp giúp bạn giải quyết xung đột và tránh những hiểu lầm không đáng có. Khi bạn có khả năng lắng nghe và hiểu người khác bạn có thể tìm ra giải pháp hợp tác và xây dựng một môi trường làm việc thoải mái và hòa thuận.
  • Kỹ năng giao tiếp giúp bạn phát triển sự tự tin và tự đánh giá cao bản thân. Khi bạn có khả năng giao tiếp một cách rõ ràng và hiệu quả bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tham gia vào các cuộc trò chuyện thuyết trình hoặc thể hiện ý kiến của mình trước đám đông.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của TS Hoàng Cửu Long

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Học kỹ năng giao tiếp là một quá trình liên tục và có sự cố gắng. Tây Nguyên Phim là một  lựa chọn để học kỹ năng giao tiếp tốt nhất hiện nay.

• Luyện thanh mở khẩu hình, làm chủ hơi thở trong giọng nói
  • Luyện âm điệu + sắc thái giọng nói
  • Hướng dẫn kiểm soát lưỡi, hoang miệng để nói tròn vành rõ chữ
  • Giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ
  • Luyện sửa phát âm - luyện sửa giọng nói giúp bạn có giọng nói hay và phát âm chuẩn
  • Kỹ năng nói chuyện trong giao tiếp và hướng dẫn kiểm soát cảm xúc khi nói
  • Hướng dẫn kỹ thuật để không đau họng khi nói nhiều
  • Kỹ năng đọc văn bản cứng, văn bản mềm
  • Kỹ năng đọc giọng nói biểu cảm
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng MC dẫn chương trình
  • Kỹ thuật lắng nghe và ứng xử trong giao tiếp
  • Nghệ thuật giao tiếp nâng cao

tại sao nên rèn luyện kỹ năng giao tiếp 2024

Cảm nhận của học viên: Trương Thanh Thịnh

" Các thầy cô dạy hay lắm, các bạn lễ tân cũng nhiệt tình lắm. Không gian học thân thiện, giáo viên ai cũng có chuyên môn bài bản. Học 1 tháng vừa qua mình cải thiện rất nhiều, tự tin hơn khi giao tiếp và khả năng thiết trình cũng tiến bộ hơn. Các bạn nào không tự tin trong giao tiếp hay thường xuyên thuyết trình thì rất nên học 1 khóa ở Tây Nguyên Phim nhé. "

THÔNG TIN KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

Thời gian học:

• Lớp T2 - T4: 18h30 - 20h30
  • Lớp T3 - T5: 18h30 - 20h30
  • Lớp Chủ Nhật: 13h30 - 17h00, dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đi lại

Học Phí:

• Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Học Phí Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 4,5 tháng

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT :

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, không có nơi nào khác.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM