TÓM TẮT CÂU CHUYỆN PHIM 'LÁ THƯ ĐỊNH MỆNH'

Lượt xem: 149

TÓM TẮT CÂU CHUYỆN PHIM "LÁ THƯ ĐỊNH MỆNH"

“Lá Thư Định Mệnh” là một bộ phim được sản xuất bởi Công ty Tây Nguyên Phim Entertainment do giám đốc Phan Thắng trực tiếp điều hành. Hợp tác sản xuất là Đạo diễn Trương Thành Công trực tiếp hướng dẫn. Bộ phim hiện đang được phát trên kênh Youtube Tây Nguyên Phim Entertainment. Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa đến cho quý vị khán giả những cảm xúc về những con người bị đối xử bất công, bì chèn ép nhưng sau đó vẫn còn tình yêu thương, đùm bọc giữa người với người.

Diễn viên Cao Mỹ Kim và Diễn viên Ngọc Thuận trong phim "Lá Thư Định Mệnh"

Phim “Lá Thư Định Mệnh” xoay quanh chuyện tình cảm giữa Tài (Diễn viên Ngọc Thuận) và Châu (Diễn viên Cao Mỹ Kim). Còn gì tuyệt vời hơn khi tình yêu được sự ủng hộ từ gia đình của 2 bên, nhưng cũng không ít trường hợp khi yêu nhau nhiều cặp đôi bị gia đình phản đối. Đứng giữa chữ “hiếu” và “tình” luôn làm đôi bên khó xử.

Nguyên nhân dẫn đến sự phản đối này xuất phát từ việc hiểu lầm giữa ba của Châu (Ông Hai Ngọc - Kim Dũng thủ vai) và Mẹ của Tài (Bà Chín Xíu - Diễn viên Hồng Thắm thủ vai). Thời trả 2 người vốn yêu nhau, nhưng cũng bị mẹ của Chín Xíu ngăn cản, sau đó Chín Xíu cùng mẹ lên thành phố ở, còn Hai Ngọc vẫn ở quê. Vì nhớ nhung, Hai Ngọc đã viết thu tay gửi cho Chín Xíu tận 999 bức thu, nhưng không may bị mẹ Chín Xíu dấu đi. Chín Xíu tưởng rằng vì mình lên thành phố, xa nhau nên Hai Ngọc đã thay lòng. Từ đó tạo nên hiểu lầm mãi tới sau này.

Hình ảnh cảnh quay Lá Thư Định Mệnh tại phim trường

Không chỉ có gia đình ngăn cấm, cặp đôi Tài - Châu còn trải qua những thử thách trong chính tình yêu của họ với những mối quan hệ xung quanh. Nhưng không vì những thử thách đó mà 2 bên từ bỏ tình yêu của mình. Họ luôn cố gắng tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết để gia đình 2 bên chấp nhận tình yêu của họ. Cuối cùng, ba mẹ họ đã hiểu ra, và tác thành cho tình yêu này.

Bộ phim “Lá Thư Định Mệnh” - Đạo diễn Trương thành Công do Công ty Tây Nguyên Phim đầu tư sản xuất (bản quyền thuộc Công ty Tây Nguyên Phim)

Phim với sự tham gia của các diễn viên:

  • Ngọc Thuận vai Tài
  • Cao Mỹ Kim vai Châu
  • Hữu Nghĩa vai Chú Tư Nghĩa
  • Hồng Thắm vai Bà Chín Xíu
  • DV nhí Quỳnh Như vai Mai

Hình ảnh Diễn viên Hữu Nghĩa trong phim "Lá Thư Định Mệnh"

Tây Nguyên Phim Entertainment là Công Ty chuyên về lĩnh vực nghệ thuật - đào tạo và giải trí uy tín nhất hiện nay. Luôn đem đến cho quý khách hàng với những sản phẩm nghệ thuật mang đầy tính nhân văn xã hội. Tạo điều kiện cho các bạn đam mê với nghề diễn xuất. Muốn thử sức mình tham gia vào các vai diễn và có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Là một trong những công ty đi đầu và uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật - giải trí, Công ty Tây Nguyên Phim chuyên sản xuất các phim truyền hình và phim ngắn, sản xuất các MV sân khấu đẹp và chất lượng. Đặc biệt, bên cạnh đó, Tây Nguyên Phim được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn để học tập về các khóa học do công ty tổ chức giảng dạy như:

Hình ảnh cảnh quay Lá Thư Định Mệnh tại phim trường

Hiện nay, thương hiệu Tây Nguyên Phim ngày càng vững mạnh và được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi nội dung đào tạo phong phú, chương trình học chất lượng, bám sát thực tế mà còn có một phần góp sức rất lớn của đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Tây Nguyên Phim. Với sự hợp tác cùng các diễn viên, đạo diễn, MC uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

Bộ Phim “Lá Thư Định Mệnh” đang trình chiếu tại Kênh Youtube Tây Nguyên Phim Entertainment. Trân trọng cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ phim. Kính mong quý khách hàng và bạn đọc luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của Tây Nguyên Phim nhé.

Dàn diễn viên của Tây Nguyên Phim trong phim "Lá Thư Định Mệnh"

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 37150916 955 085 - 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn

PHIM LÁ THƯ ĐỊNH MỆNH TẬP 2

VIDEO THỰC HÀNH DIỄN XUẤT DỰ ÁN TÂY NGUYÊN PHIM

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo