TOP 1 KHOÁ HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI 2024

TOP 1 KHOÁ HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI 2024

Top 1 khoá học luyện giọng nói 2024 tại Tây Nguyên Phim đang trở thành điểm đến hàng đầu cho những ai muốn nâng cao kỹ năng diễn đạt và tự tin trên sân khấu. Với chương trình học kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật sự giảng dạy chuyên nghiệp từ các giảng viên hàng đầu và cơ hội thực hành và ghi hình trước máy quay học viên sẽ có cơ hội phát triển khả năng diễn đạt và trở thành những ngôi sao sân khấu tỏa sáng trong tương lai. Khoá học này không chỉ cung cấp kiến thức về luyện sửa giọng nói mà còn giúp học viên phát triển kỹ năng tự tin trong giao tiếp.

Top 1 Khoá học luyện giọng nói 2024

Buổi học do cô Thanh Thương – GV môn Tiếng nói sân khấu trường ĐH SKĐA TP.HCM hướng dẫn

LÀ NƠI ĐÀO TẠO ĐƯỢC NHIỀU HỌC VIÊN LỰA CHỌN

• Tây Nguyên Phim được thành lập vào năm 2008 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và dạy học kỹ năng mềm. Được rất nhiều học viên tin tưởng và theo học tập.
  • Chương trình học của Top 1 khoá học luyện giọng nói 2024 tại Tây Nguyên Phim được thiết kế bởi những chuyên gia và giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực luyện giọng. Chương trình học với nhiều chuyên đề bổ trợ cho kỹ năng luyện giọng nói giúp bạn nâng cao và phát triển kỹ năng này một cách hiệu quả nhất.
  • Nghệ sĩ Thanh Bạch, MC Cao Mỹ Kim và Cô Thanh Thương - Giảng viên Bộ môn Tiếng nói sân khấu tại Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM là những người đi đầu trong việc nghiên cứu và giảng dạy về giọng nói. Sự hướng dẫn của họ sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về kỹ thuật nói chuyện, phát triển giọng điệu và biểu cảm.
  • Ngoài ra, còn có sự tham gia của các giảng viên từ Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Kinh Tế TPHCM đảm bảo rằng học viên được tiếp cận với kiến thức từ nhiều lĩnh vực liên quan đến giọng nói và nhiều lĩnh vực liên quan khác.
  • Với thời gian thực hành chiếm 90% tổng thời lượng học khoá học luyện giọng nói 2024 tại Tây Nguyên Phim mang đến cho học viên cơ hội rèn luyện và áp dụng những kiến thức ngay trong quá trình học.

Hình ảnh học viên thực hành ghi hình bản tin tại Tây Nguyên Phim

CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI

1./ Giới thiệu luyện sửa giọng nói :

• Tầm quan trọng của giọng nói trong giao tiếp.
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến giọng nói như: giọng điệu, tốc độ, nhịp điệu, âm lượng, sự lưu loát, v.v.

2./ Kiểm tra, đánh giá và phân tích giọng nói cá nhân:

• Kiểm tra giọng nói để xem chất giọng của bản thân mắc những lỗi gì
  • Phân tích điểm mạnh và hạn chế của giọng nói hiện tại.
  • Xác định mục tiêu để cải thiện giọng nói

3./ Kỹ năng luyện sửa giọng nói:

• Luyện mở khẩu hình, phát âm để phát âm chính xác và chuẩn mực, nói tròn vành rõ chữ
  • Luyện tập giọng điệu và nhịp điệu: sử dụng giọng điệu khác nhau để truyền đạt các loại cảm xúc và ý nghĩa khác nhau.
  • Điều chỉnh âm lượng và tốc độ: tạo sự nhấn mạnh và sự hiệu quả trong truyền đạt thông điệp.
  • Luyện tập lưu loát và sự liền mạch trong giọng nói.

Top 1 Khoá học luyện giọng nói 2024

Nghệ sĩ Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khoá học

4./ Thể hiện và truyền đạt cảm xúc:

• Sử dụng giọng nói để truyền đạt sự vui mừng, sự buồn bã, sự tức giận, sự hứng khởi, v.v.
  • Kỹ thuật nhấn mạnh và tạo sự lưu loát trong việc truyền đạt cảm xúc.
  • Nghệ thuật nắm bắt tâm lý người nghe
  • Cách sử dụng giọng nói để thể hiện sự tự tin và sự chuyên nghiệp trong giao tiếp
  • Cách sử dụng biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể để tăng tính thuyết phục
  • Quản lý cảm xúc và căng thẳng

5./ Các kỹ năng bổ trợ:

6./ Thực hành và phản hồi:

• Chương trình đào tạo của Tây Nguyên Phim 90% là thực hành cung cấp nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng đã học thông qua các buổi học và thầy cô sẽ trực tiếp sửa những lỗi sai và đưa ra những phương pháp cho mình.
  • Thực hành quay hình trước máy quay

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát: 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Cảm nhận của học viên: Phạm Thị Mỹ Lệ

" Các khóa học của thầy cô được học nhiều kiến thức, các thầy cô sửa được từng lỗi trong giao tiếp bản thân đang gặp phải, từ đó có thể khắc phục được tốt hơn.

Các bạn nhân viên thân thiện vui vẻ, hướng dẫn rất nhiệt tình "

Khi tham gia vào Khóa học luyện giọng nói tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp. Luyện thanh và cách luyến, láy, ngân, rung giúp giọng nói được khoẻ và quan trọng các bạn còn được học thêm kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, mà nơi khác sẽ  không hỗ trợ cho bạn.

dang-ky-ngay

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM