TOP 1 NƠI LUYỆN THI SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH 2024

TOP 1 NƠI LUYỆN THI SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH 2024

Top 1 nơi luyện thi sân khấu điện ảnh 2024 không chỉ giới thiệu và phát triển tài năng diễn xuất. Trung tâm Tây Nguyên Phim còn đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên. Cung cấp cho học viên kiến thức về lịch sử điện ảnh sáng tạo nội dung, các kĩ năng bổ trợ diễn xuất,... Điều này giúp học viên có cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp giải trí và trang bị những kiến thức quan trọng để xây dựng và phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Với chương trình học đa dạng, chất lượng và giảng viên chuyên môn cao khoá học diễn viên tại Trung tâm Tây Nguyên Phim là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê nghệ thuật diễn xuất và muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Với sự tư vấn và hướng dẫn của những người có kinh nghiệm trong ngành học viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu và trên màn ảnh. Trung tâm Tây Nguyên Phim tự hào là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo diễn viên chuyên nghiệp và mang đến cơ hội thực sự cho những ai muốn theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

Top 1 nơi đào tạo diễn viên chuyên nghiệp 2024

Học viên Tây Nguyên Phim thực hành trước ống kính sau khoá học

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC

Đến với các lớp luyện thi sân khấu điện ảnh 2024 của Tây Nguyên Phim, bạn sẽ được trang bị kỹ năng như:

1./ Các kỹ năng bổ trợ:

• Luyện giọng luyện thanh
  • Kỹ năng đứng trước công chúng
  • Kỹ năng làm MC - dẫn chương trình
  • Kỹ năng cầm micro
  • Tiếng nói sân khấu

2./ Xây dựng kịch bản, tiểu phẩm

3./ Kỹ thuật diễn xuất từ cơ bản đến chuyên sâu:

• Học cách thể hiện cảm xúc tạo dựng nhân vật và nắm vững các kỹ thuật diễn xuất cơ bản như giọng nói cử chỉ, biểu cảm khuôn mặt và di chuyển trên sân khấu.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng diễn xuất của mình thông qua các kỹ thuật chuyên sâu như phân tích kịch bản tạo dựng nhân vật phức tạp, và diễn đạt cảm xúc sâu sắc.
  • Tưởng tượng và lấy cảm xúc trong diễn xuất.

4./ Thực hành trên sân khấu và trước ống kính:

• Bạn sẽ có cơ hội thực hành diễn xuất trực tiếp trên sân khấu và trước ống kính để rèn luyện kỹ năng của mình và trở nên tự tin hơn trong việc biểu diễn trước công chúng.
  • Biết cách xử lý tình huống trong diễn xuất.
  • Hướng dẫn cách đứng các góc máy quay khi diễn tại phim trường

5./ Nghiệp vụ diễn viên: Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức và kinh nghiệm về công việc của một diễn viên chuyên nghiệp từ cách xây dựng hồ sơ nghệ thuật đến làm việc với đạo diễn và đồng nghiệp.

6./ Tạo dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân: Bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân từ cách chọn trang phục

Luyen-thi-vao-dai-hoc-san-khau-dien-anh-2024

Buổi học do Đạo diễn Xuân Cường - Trưởng bạn Kiểm tra Hội Điện ảnh TPHCM đứng lớp

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Thời gian:

• Lớp ngắn hạn: 4,5 tháng
  • Lớp dài hạn: 2 năm / 5 học kỳ - mỗi kỳ 4,5 tháng

Học phí: 8.000.000 đ / khóa

Giờ học :

•  Tối thứ 2 - 4: 18h00 – 20h30
  •  Tối thứ 3 - 5: 18h00 – 20h30
  •  T7 - CN: 18h00 – 20h30

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

Những đánh giá, cảm nhận chân thành của học viên sau khi hoàn thành khoá học gửi cho trung tâm là những món quà ý nghĩa, giúp trung tâm phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày. Hãy cùng lắng nghe những cảm nhận chân thành từ học viên Nguyễn Phạm Thành Nam qua  Khoá học diễn viên chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim nhé:

Top 1 nơi đào tạo diễn viên chuyên nghiệp 2024

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Phạm Thành Nam

" Khóa học rất bổ ích, thú vị, các giáo viên dạy rất có tâm, nhiệt tình, cách giảng dạy rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Các anh chị nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ nếu học viên gặp khó khăn trong việc học ".

Tây Nguyên Phim đã xác định mục tiêu trở thành trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo diễn viên chuyên nghiệp; và khám phá những tài năng mới trong ngành giải trí. Với sự phát triển và thành công của các dự án điện ảnh; phim truyền hình và sân khấu, việc đào tạo diễn viên có chất lượng và kỹ năng vượt trội là điều hết sức cần thiết. Trung tâm Tây Nguyên Phim đã đáp ứng được yêu cầu này thông qua khoá học diễn viên với chương trình học đa dạng; chất lượng và giảng viên chuyên môn cao.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM