TOP 5 ĐỊA CHỈ DẠY LIVESTREAM TẠI TPHCM 2024

TOP 5 ĐỊA CHỈ DẠY LIVESTREAM TẠI TPHCM 2024

Top 5 địa chỉ dạy livestream tại TPHCM 2024 là những nơi có uy tín trong việc đào tạo Livestream. Tùy thuộc vào mục tiêu và phong cách học của bạn, hãy chọn lựa chọn phù hợp nhất để bắt đầu hành trình học tập của mình.

Livestream không chỉ đơn thuần là một công cụ truyền thông mà còn là một cầu nối quan trọng giữa người sáng tạo và khán giả. Qua việc livestream chúng ta có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và tạo ra sự kết nối với nhau một cách trực tiếp và chân thành. Livestream cũng giúp chúng ta tiếp cận thông tin nhanh chóng và tham gia vào các sự kiện từ bất cứ nơi đâu.

Hình ảnh MC - Diễn viên Cao Mỹ Kim hướng dẫn học viên trong khóa học

KẾ HOẠCH ĐỂ LIVESTREAM ĐẠT HIỆU QUẢ

Nếu bạn đang tìm kiếm Top 5 địa chỉ dạy livestream tại TPHCM 2024, đây là danh sách các địa chỉ uy tín và đáng xem xét:

1. Trung Tâm Đào Tạo Truyền Thông XYZ

• Chuyên cung cấp khóa học Livestream với giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại.

2. Học Viện Truyền Thông Vương Quốc Media

• Đồng hành cùng sinh viên trong việc học cách tạo Livestream chất lượng, từ kỹ thuật đến chiến lược quảng cáo.

3. Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật XYZ

• Cung cấp khóa học về nghệ thuật truyền thông kỹ thuật số, bao gồm cả Livestream, với môi trường học tập sáng tạo.

4. Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Tây Nguyên Phim

• Chuyên sâu vào việc áp dụng Livestream vào chiến lược marketing online, hỗ trợ học viên xây dựng kế hoạch chi tiết.

5. Trường Cao Đẳng Truyền Thông Và Quảng Cáo ABC

• Nơi cung cấp kiến thức chuyên sâu về truyền thông và quảng cáo, bao gồm cả Livestream trong chiến lược truyền thông.

Khoá học Livestream

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại tây Nguyên Phim

LỢI ÍCH KHI THAM GIA  KHOÁ HỌC NÀY

• Được học trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream.
  • Bạn sẽ học cách truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, thu hút và tương tác tích cực với khán giả qua livestream, từ đó tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp và tin tưởng từ phía công chúng.
  • Kỹ thuật livestream và diễn xuất trước ống kính giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến.
  • Mở rộng cơ hội kinh doanh và tiếp cận khán giả tiềm năng
  • Khoá học sẽ giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo nội dung livestream, từ việc chọn đề tài, xây dựng kịch bản, đến cách thực hiện và tương tác với khán giả.

Hình ảnh học viên thực hành trước ống kính

Lịch học:

• Lớp tối Thứ 7 và Chủ nhật: 18h30 – 20h30

Học phí:

• Khoá học livestream: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Trung tâm Tây Nguyên Phim sẽ hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khoá học:

• Tư vấn xây dựng fanpage chất chuẩn để Livestream.
  • Tư vấn, setup phòng Livestream chuyên nghiệp.
  • Tư vấn setup quảng cáo Facebook hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM