TOP NHỮNG KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN ĐƯỢC DOANH NGHIỆP ĐÁNH GIÁ CAO

TOP NHỮNG KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN ĐƯỢC DOANH NGHIỆP ĐÁNH GIÁ CAO

Với những sinh viên mới ra trường hiện nay, chỉ có trình độ kiến thức thôi là chưa đủ. Ngoài những kiến thức đã trau dồi trên trường lớp, sinh viên cần phải đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng mềm cho bản thân bởi sự quan trọng trong tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp của chúng ta.

Các bạn hãy cùng Tây Nguyên Phim tham khảo Top những kỹ năng mềm cho sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao.

Top những  kỹ năng mềm cho sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao

Mục đích của quá trình giao tiếp là truyền tải thông tin, thông điệp giữa người nói – người nghe, người gửi – người nhận. Nhờ có quá trình này mà những người xung quanh có thể hiểu được suy nghĩ và ý tưởng của bạn một cách toàn diện nhất. Vậy nên, việc thiếu đi kỹ năng giao tiếp sẽ là rào cản cực lớn đến thành công của bạn.

Buổi học kỹ năng tự tin trước công chúng do MC Thanh Bạch đứng lớp

• Kỹ năng giải quyết vấn đề

Giải quyết vấn đề là kỹ năng nhằm đưa ra một giải pháp thực thi cụ thể để chỉnh sửa, cải thiện cho một rắc rối nào đó. Nói theo một cách dễ hiểu hơn thì đây là quá trình tìm đáp án cho câu hỏi: Bạn làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Phần thực hành của học viên Hoàng Đô

Một bộ phận sinh viên mới ra trường hiện nay thường gặp thất bại khi phỏng vấn khi phải đối mặt với các câu hỏi của nhà tuyển dụng về việc đối mặt và giải quyết một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Khi gặp phải những tình huống như vậy, bạn sẽ phải phát huy và bộc lộ hết sự thông minh và sáng tạo của mình. Kiểu phỏng vấn này thường xuyên được sử dụng để giúp các nhà tuyển dụng kiểm tra được khả năng phản xạ và thích ứng của các ứng viên.

Top những  kỹ năng mềm cho sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao

Buổi học luyện giọng nói trong giao tiếp cùng giảng viên BTV - PTV Đinh Xuân Mai

Vậy nên, để có thể tự tin ứng xử trước những vấn đề trong công việc và cuộc sống. Trước hết bạn cần phải tự tin vào chính bản thân mình và phải rèn luyện khả năng đối đáp một cách thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể trau dồi kỹ năng này bằng cách sử dụng những khóa học kỹ năng mềm online của Tây Nguyên Phim ngay dưới đây:

Buổi học nghệ thuật giao tiếp cùng TS. Huỳnh Thanh Tú

• Kỹ năng quản lý thời gian

Trên đây là những kỹ năng mà Tây Nguyên Phim cho rằng là quan trọng nhất đối với mỗi sinh viên khi mới ra trường. Bạn nhớ hãy cố gắng trau dồi và luyện tập thường xuyên để đạt được những thành công như trong mơ nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nữa những khóa học kỹ năng mềm của Tây Nguyên Phim, liên hệ qua số hotline: 0916 955 085 ngay nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Buổi học kỹ năng tự tin trong giao tiếp

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim