TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CA SĨ 2024

Lượt xem: 151

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CA SĨ 2024

 

Trung tâm đào tạo ca sĩ 2024 - Tây Nguyên Phim là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy tại TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm, trong lĩnh vực đào tạo các môn học nghệ thuật nói chung và đào tạo ca sĩ nói riêng. Tin chắc với giáo trình đào tạo của chúng tôi, bạn sẽ giúp bạn tiến xa hơn với con đường ca sĩ chuyên nghiệp.

Học viên thực hành tại lớp trong khóa học ca sĩ chuyên nghiệp

TRƯỜNG DẠY CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP TÂY NGUYÊN PHIM

 

Một trong những mục đích mà Tây Nguyên Phim Entertainment ra đời, đó chính là giúp thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ của nhiều người. Cũng như đồng hành cùng họ trên con đường ca hát sau này. Đến với Tây Nguyên Phim bạn sẽ được đào tạo và rèn luyện theo quy trình sau:

  • Đào tạo thanh nhạc: Đào tạo thanh nhạc cơ bản ( đối với học viên chưa có kiến thức nền tảng ), đào tạo thanh nhạc nâng cao, từ nhưng giảng viên âm nhạc có kiến thức nền tảng vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm. Trong lĩnh vực đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp.
  • Kỹ năng sân khấu (cách hướng ống kính, thể hiện nét mặt phù hợp với từng cung bật cảm xúc trong bài hát…). Các bạn sẽ được hướng dẫn cũng như được tư vấn từ những chuyên viên định hình phong cách
  • Kỹ năng thu âm phòng thu, quay MV chuyên nghiệp, từ đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên âm thanh, ánh sáng, đạo cụ chuyên dụng… đã thực hiện rất nhiều MV, video clip phòng thu cho nhiều ca sĩ.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Phúc Khánh Linh

" Hôm nay, em viết cảm nhận này để bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô và các bạn. Khóa học này đã mang lại cho em những kiến thức quý báu và những kỹ niệm đáng nhớ. Em hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại và tiếp tục chia sẻ kiến thức cùng nhau trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn và chúc quý công ty sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành tựu mới ".

NƠI ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP 2024

 

Trung tâm đào tạo ca sĩ 2024 - Tây Nguyên Phim vô cùng đa dạng, và phù hợp với mọi đối tượng và giới tính. Chỉ cần các bạn có niềm đam mê với ca hát, muốn thử sức mình trong những cuộc thi lớn. Hoặc có năng khiếu nhưng chưa biết trau dồi kĩ năng. Và chưa tìm được cơ hội để phát triển bản thân. Bạn đều có thể tự tin đăng ký khóa học, và học tập cùng với các giảng viên, giáo viên thanh nhạc của Tây Nguyên Phim

Ngoài ra, với những bạn trẻ muốn thử sức mình với nghệ thuật, tham gia các cuộc thi lớn trên truyền hình. Về tìm kiếm tài năng trẻ để giao lưu và tranh tài, hay những bạn muốn được biểu diễn trên các sân khấu lớn của thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, cũng như các thành phố khác. Cũng có thể đăng ký tham gia khóa học một cách dễ dàng

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP

 

Thời gian học và học phí:

  • THỜI GIAN: 3 tháng
  • HỌC PHÍ: 6.000.000đ / khóa

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

Học viên thực hành tại lớp trong khóa học ca sĩ chuyên nghiệp

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 - 0916 955 085 - 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.edu.vn

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo