TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NGẮN HẠN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NGẮN HẠN

Trung tâm đào tạo diễn viên ngắn hạn tại Tây Nguyên Phim, sẽ là một nơi không thể nào bỏ qua cho các bạn có nhu muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, với đội nhủ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khai thác tối đa lợi thế của bản thân. Phát huy và nâng cao giá trị của bản thân, có nhiều kỹ năng diễn xuất tốt. Chạm gần hơn với ước mơ.

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim thực hành diễn xuất trước ống kính tại phim trường

LỚP ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao nên học ngành diễn viên điện ảnh tại, trung tâm đào tạo diễn viên ngắn hạn của Tây Nguyên Phim

• Nghề có nhiều cơ hội và cho bạn tự khẳng định bản thân: Có nhiều cơ hội phát triển, nếu bạn vượt qua được những thử thách đối với nghề diễn viên. Con đường nổi tiếng sẽ đến với bạn sớm hơn, khi bạn luôn cố gắng hoàn thiện mình trong nghiệp diễn xuất.
  •
  • Giúp bạn có một mối quan hệ rộng rãi và đa dạng: Nghề này cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc các loại người khác nhau trong xã hội, không gian sống của bạn sẽ được mở rộng hơn.
  •
  • Nghề diễn viên với đầy sáng tạo: Công việc đòi hỏi sự sáng tạo, luôn bắt bạn có những sáng tạo mới để phù hợp với những vai bạn diễn xuất. Nếu không bạn sẽ trở nên bị cũ kị, nhàm chán.
  •
  • Thu nhập cao và có sức ảnh hưởng: Đối với nghề này, tiền bạc công danh sẽ không thể nào đến với bạn khi mới bước chân vào nghề mà bạn chưa có sự nổi tiếng. Chỉ khi nào công danh bạn đã thành thì lúc đó thu nhập và sức ảnh hưởng của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Buổi Học Diễn Xuất Môn Kỹ Thuật Biểu Diễn - Giáo Viên Đứng lớp: Đạo Diễn Xuân Cường.

Và đây là cơ hội để bạn nhận được ưu đãi cực lớn từ Tây Nguyên Phim nha:

>>> Quà tặng: 1 buổi học kỹ năng tự chọn [ Luyện thanh, diễn xuất, người mẫu, mc, kỹ năng mềm ] dành cho các học viên đăng ký từ ngày 01 -> 05 đầu tháng

Với điều kiện:

– Đóng đủ học phí khóa học

Số lượng có hạn chỉ có 20 xuất, nhanh đăng ký học ngay nào !!

Mức thu nhập của ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình

• Những người làm nghề Diễn viên thường có thu nhập khá cao nếu như có khả năng diễn xuất và có sức ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, có một thực tế cần phải nhìn nhận rằng: thu nhập trong nghề diễn viên khá bấp bênh, đặc biệt trước khi bạn có một sự nổi tiếng nhất định, được nhiều đạo diễn để ý tới. Điều này có nghĩa là, danh vọng và tiền bạc có thể sẽ không tới ngay khi bạn bước chân vào nghề, và bạn có thể sẽ phải đối diện với những ngày tháng thực sự khó khăn. .

THỜI GIAN HỌC KHÓA DIỄN VIÊN

• Thời gian:  4,5 tháng
  • Học phí:  6.000.000 - 8.000.000 đ/ khóa
  • Giờ học : T7, CN hàng tuần. Chiều từ 14h00 – 16h00 hoặc Tối 18h00 – 20h00

Nhận hồ sơ: LƯU Ý SỐ LƯỢNG CÓ GIỚI HẠN

KHAI GIẢNG: Liên Hệ đăng ký 0916955085

NỘI DUNG ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN

Học môn năng khiếu bổ trợ

1. Thanh nhạc -> Nhằm giúp cho các học viên có chất giọng tốt khi diễn trên sân khấu
  2. Học MC -> Giúp các bạn có được kỹ năng phát âm, chuẩn chính tả, khả năng sử dụng ngôn từ, kỹ năng cầm micro, hướng dẫn cách làm MC dẫn chương trình và sự tự tin trên sân khấu

đào tạo diễn viên

Hình ảnh học viên được đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn kỹ thuật diễn xuất trong buổi thực hành diễn xuất trên sân khấu trước ống kính

Học Kỹ năng diễn xuất

• Hình thể.
  • Tập lấy hơi và sửa các phát âm
  • Tiếng nói sân khấu.
  • Kỹ thuật diễn xuất trên sân khấu.
  • Viết tiểu phẩm – Phân tích tiểu phẩm
  • Đọc diễn cảm
  • Tự sự diễn cảm
  • Diễn sắc thái 3 tình cảm
  • Tưởng tượng và lấy cảm xúc trong diễn xuất
  • Diễn Xuất trước ống kính.
  • Rèn luyện kỹ năng đứng trước công chúng
  • Xử lý tình huống trong diễn xuất.
  • Hướng dẫn cách đứng các góc máy quay khi một diễn viên diễn tại phim trường
  • Trang điểm, lựa chọn trang phục cho vai diễn.
  • Và một số những kĩ năng cần thiết khác

đào tạo diễn viên

Học viên thực hành tại phim trường trong khóa diễn viên cùng diễn viên Phi Phụng

Môn đào tạo MC và thanh nhạc là hai môn bổ trợ kỹ năng giúp các học viên cải thiện phần tự tin khi đứng trước ống kính, chất giọng khi thoại diễn xuất

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

• Điện Thoại:  028.6273.3715 Hotline 24/24 0916.955.085
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Website: taynguyenfilm.vn - taynguyenfilm.com

Các bạn đăng ký kênh tại đây Tây Nguyên Phim Entertainment để nhận được những dự án phim mới nhất

1/ Học Viên Tây Nguyên Phim thực tập trong Phim " Quyền Thừa Kế"

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn có thắc mắc nào về khóa học vui lòng comment phía dưới, sẽ có người phụ trách chuyên môn trực tiếp hỗ trợ đầy đủ thông tin cho bạn.