TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MC 2024

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MC 2024

Trung tâm đào tạo MC 2024 Tây Nguyên Phim là một trong những địa chỉ được đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm và đăng ký học. Khóa học tại đây rất chuyên nghiệp, giáo trình giảng dạy sát với thực tế, giáo viên chuyên môn cao và có nhiều năm thâm niên trong nghề. Đến với khoá học MC bạn có thể học hỏi và nâng cao kỹ năng để trở thành một MC xuất sắc. Khoá học này sẽ đưa bạn vào một hành trình học tập và trải nghiệm đầy thú vị giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực này.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đã biết một MC chuyên nghiệp có những tố chất gì??? Trung tâm đào tạo MC 2024 Tây Nguyên Phim sẽ bật mí cho bạn biết.

• Nếu bạn học làm MC mà không có những tố chất sau thì việc tự học làm mc của bạn tại các trung. tâm, trường đào tạo MC cũng sẽ không có hiệu quả.
  • Cần phải có đại từ tốt – giọng nói tròn vành, rõ chữ.
  • Cơ miệng phải rõ ràng, phát âm dứt khoát.
  • Ngoài ra phải có tố chất diễn cảm.
  • Tự biên soạn lời dẫn.

Giáo viên - MC Cao Mỹ Kim dẫn bản tin

KHÓA HỌC MC NGẮN HẠN

Khóa đào tạo MC 2024 cũng là một ngành nghề rèn luyện cho bạn khả năng tự tin. Kỹ năng giao tiếp và một số kỹ năng khác. Có nhiều bạn trẻ rất rụt rè khép mình sau khi học MC xong. Thì đã trở thành một con người hoàn toàn thay đổi khác hẳn khi chưa học MC. Trở nên năng động hơn, vui vẻ và hoạt ngôn là những gì nghề MC mang lại.

• Tự tin hơn trước đám đông và công chúng
  • Nhanh nhẹn hơn trước những yêu cầu và tình huống xảy ra trong quá trình dẫn chương trình
  • Thông minh tài trí hơn để xử lý khéo léo những vấn đề của nghề.
  • Sửa được giọng địa phương, ngữ điệu được chỉnh sao cho chuẩn nhất, sáng và hay nhất
  • Có được phong thái của một MC chuyên nghiệp, tài năng và vẫn có dấu ấn cá nhân đặc biệt

Cảm nhận của học viên: Cao Ngọc Thạnh

• Học được những kiến thức bổ ích
  • Giáo viên giảng dạy dễ hiểu.
  • Những kiến thức học được có thể áp dụng ngay vào trong công việc, cũng như trong cuộc sống.
LỚP HỌC ĐÀO TẠO MC TÂY NGUYÊN PHIM

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM