TRUNG TÂM DẠY DIỄN XUẤT 2024 TẠI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY DIỄN XUẤT 2024 TẠI TPHCM

Trung tâm dạy diễn xuất 2024 tại TPHCM cho biết cái cốt lõi của một diễn viên đó là kỹ năng diễn xuất, một diễn viên đòi hỏi bạn phải hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau. Vì thế mà kỹ năng diễn xuất là yếu tố quyết định bạn có thể thành công trên con đường diễn xuất hay không ? vậy học làm diễn viên ở đâu ?

Trở thành một diễn viên là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên để trở thành diễn viên ngoại hình không thôi vẫn chưa đủ, mà đòi hỏi bạn rất nhiều yếu tố và kỹ năng yêu cầu bạn phải được đào tạo một cách bài bản. Nếu bạn đam mê con đường nghệ thuật này và muốn hướng đến con đường diễn viên chuyên nghiệp. Hãy đến với khóa đào tạo diễn viên Tây Nguyên Phim nơi đào tạo uy tín tại TPHCM.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của Đạo diễn Xuân Cường

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC DIỄN VIÊN TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và sản xuất phim Tây Nguyên Phim hiểu được những kỹ năng cần có của một diễn viên để đáp ứng được yêu cầu của các đạo diễn. Từ đó đưa ra phương án đào tạo phù hợp, đi sát với thực tế giúp học viên nhanh chóng phát triển và hoàn thiện kỹ năng. Sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, là các đạo diễn, diễn viên có tâm với nghề và tận tâm với học viên. Trang thiết bị hiện đại đầy đủ để học viên thực hành.

Ngoài kỹ năng diễn xuất học viên còn học được rất nhiều kỹ năng khác có tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống như:

Chương trình học 90% là thực hành, học viên thường xuyên tiếp xúc với ống kính giúp học viên dạn dĩ và tự tin hơn khi diễn xuất thực tế tại phim trường.

Học viên Tây Nguyên Phim thực hành trước ống kính sau khoá học

VẬY MUỐN LÀM DIỄN VIÊN PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

• Việc bạn cần làm đầu tiên là đăng ký ngay cho mình một khóa đào tạo diễn viên chuyên nghiệp. Đây là môi trường để bạn học tập và rèn luyện giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu sót của mình.
  • Được những người có chuyên môn hướng dẫn để bạn có con đường đi đúng đắn.
  • Có một lộ trình học tập chuyên nghiệp, đáp ứng được sự phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết của một diễn viên.
  • Rèn luyện ngoại hình thông qua các môn luyện tập thể thao.
  • Tập luyện các môn khác như bơi lội, võ thuật … khi biết nhiều môn bổ trợ. Đây là một lợi thế cho bạn khi casting các vai diễn có tính đặt trưng như công an, giang hồ … các phim về võ thuật.
  • Ngoài ra bạn cũng cần có một niềm đam mê với nghề này. Người diễn viên còn phải là một người chăm chỉ, nhiệt tình, chịu khó, tận tâm với công việc, không ngại bất cứ khó khăn, gian khổ nào để có thể hoàn thành tốt được vai diễn của mình.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN

Lịch học:

• LỚP TỐI THỨ 7 - CN:  18h30 - 20h30

Thời gian học và học phí:

• THỜI GIAN:  4,5 Tháng / Tuần học 2 buổi
  • HỌC PHÍ:  8.000.000 đ / Khóa

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

VIDEO THỰC HÀNH DIỄN XUẤT DỰ ÁN TÂY NGUYÊN PHIM