TRUNG TÂM DẠY HỌC HÁT KARAOKE 2024

TRUNG TÂM DẠY HỌC HÁT KARAOKE 2024

Ca hát là niềm đam mê của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng tự tin với giọng hát. Và khả năng truyền cảm cùa mình. Vậy làm sao để màn trình diễn của bạn luôn nổi bật, và gây ấn tượng trong những buổi tiệc tùng? Tốt nhất bạn nên tìm đến một người hướng dẫn giỏi – có thể là một gia sư hoặc một trung tâm dạy học hát karaoke 2024. Bởi chỉ những giáo viên chuyên nghiệp, mới có thể khơi dậy khả năng âm nhạc. Và đào tạo các kỹ thuật ca hát nhanh chóng nhất cho bạn.

Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát karaoke

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHI HỌC HÁT

Trung tâm dạy học hát karaoke 2024 là nơi có thể khơi dậy khả năng ca hát và niềm đam mê âm nhạc của học viên. Cho nên, các yếu tố như môi trường, giáo viên, giáo trình đều rất quan trọng.

Do đó, bạn cần lựa chọn nơi học thanh nhạc đáp ứng những tiêu chí sau:

• Có cam kết lộ trình và kết quả học.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng ốc, nhạc cụ hỗ trợ.
  • Có nhiều sân chơi giúp học viên rèn luyện thực tế.
  • Học phí rõ ràng.

Tây Nguyên Phim không những đáp ứng được, những tiêu chí trên mà còn cực kỳ mạnh. Trong việc quản lý và theo sát chất lượng học, của học viên. Do đó, cho dù học viên ở bất kỳ trình độ nào đi chăng nữa, thì các giảng viên Tây Nguyên Phim đều có thể theo sát và điều chỉnh giáo trình phù hợp.

Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát karaoke

VẬY AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC HÁT KARAOKE

Bất kỳ ai cũng có thể hát và tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Chính vì thế, cho dù là người lớn, hay thiếu nhi đều có thể tham gia các khóa học ngắn hạn của. Tuy nhiên, Tây Nguyên Phim có rất nhiều khóa học hát khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu học, bạn cần lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình:

• Nếu muốn học nâng cao về thanh nhạc, hay có hướng theo ca hát chuyên nghiệp. Hãy chọn khóa Thanh nhạc chuyên sâu.
  • Nếu muốn cải thiện khả năng hát karaoke, tự tin khi hát các dòng nhạc khó, và làm chủ được giọng hát của mình. Thì nên chọn khóa Thanh nhạc cấp tốc.
  • Nếu muốn tạo môi trường sinh hoạt, và nâng trình ca hát của các bé. Thì nên chọn khóa Thanh nhạc trẻ em.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Phúc Khánh Linh

" Hôm nay, em viết cảm nhận này để bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô và các bạn. Khóa học này đã mang lại cho em những kiến thức quý báu và những kỹ niệm đáng nhớ. Em hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại và tiếp tục chia sẻ kiến thức cùng nhau trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn và chúc quý công ty sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành tựu mới ".

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC HÁT

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp ( giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình ).

Học phí:

• Học phí lớp học hát 1 kèm một : 6.500.000đ / khóa
  • Học phí lớp học hát lớp 5 bạn : 5.500.000đ / khóa
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim