TRƯỜNG DẠY HỌC DIỄN VIÊN 2024 TẠI TPHCM

TRƯỜNG DẠY HỌC DIỄN VIÊN 2024 TẠI TPHCM

• Bạn đam mê diễn xuất và muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp?
  • Bạn đang tìm kiếm cơ hội học diễn viên tại một nơi uy tín và chất lượng?

Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời trường dạy học diễn viên 2024 tại TPHCM qua bài viết dưới đây mọi người cùng tham khảo nhé.

Với sự phát triển mạnh mẽ của giải trí đến văn hóa nghệ thuật, ngành Diễn viên được xem là một trong những ngành hot hiện nay. Nhận thấy được điều đó Tây Nguyên Phim cho ra mắt khoá đào tạo diễn viên. Hãy đến với chúng tôi để khám phá các địa điểm đào tạo diễn viên hàng đầu và tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp nghệ thuật của bạn.

học diễn viên ở đâu TP.HCM tết 2024

Không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính dưới sự hướng dẫn Đạo Diễn Xuân Cường

TÂY NGUYÊN PHIM LÀ MỘT ĐỊA ĐIỂM ĐÁNG TIN CẬY

-  Đội ngũ giảng viên chất lượng: Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực diễn xuất. Các giảng viên đều là những diễn viên; đạo diễn hoặc nhà sản xuất có tên tuổi và thành tựu trong ngành công nghiệp điện ảnh.

- Chương trình đào tạo đa dạng: Trung tâm cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo đa dạng để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên.

-  Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm trang bị các cơ sở vật chất hiện đại như phòng tập diễn xuất, phòng thu âm, và các thiết bị công nghệ tiên tiến. Điều này giúp học viên rèn kỹ năng trên môi trường chuyên nghiệp và chuẩn bị tốt cho thực tế làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh.

- Cơ hội tham gia dự án thực tế: Tây Nguyên Phim tạo cơ hội cho học viên tham gia vào các dự án diễn xuất thực tế. Điều này giúp họ áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế; rèn kỹ năng diễn xuất và xây dựng kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Không phân biệt giới tính, tuổi tác hay vùng miền,không yêu cầu ngoại hình,…nếu bạn đam mê với diễn xuất và muốn theo đuổi con đường diễn viên chuyên nghiệp
  • Bạn thiếu sự tự tin, còn rụt rè nhút nhác khi đứng trước công chúng , trước sân khấu,..
  • Bạn muốn vào vai một nhân vật trong phim mà chưa biết phải bắt đầu như nào?
  • Bạn muốn biểu diễn trong các hội văn nghệ của công ty, trường học,..
  • Bạn cần tìm một nơi để luyện thi vào các trường Sân Khấu Điện Ảnh
  • Hay các bạn thi Trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh nhưng không đạt kết quả tốt và mong muốn tìm một đơn vị học diễn viên

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học Kỹ năng diễn xuất

• Hình thể diễn xuất
  • Kỹ thuật diễn xuất trên sân khấu.
  • Viết tiểu phẩm – Phân tích tiểu phẩm
  • Tự sự diễn cảm
  • Diễn sắc thái 3 tình cảm
  • Tưởng tượng và lấy cảm xúc trong diễn xuất
  • Diễn xuất trước ống kính.
  • Xử lý tình huống trong diễn xuất.
  • Hướng dẫn cách đứng các góc máy quay khi một diễn viên diễn tại phim trường
  • Và một số những kĩ năng cần thiết khác

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Học môn năng khiếu bổ trợ

• Luyện sửa giọng nói – phát âm -> Nhằm giúp cho các học viên có chất giọng tốt khi diễn trên sân khấu
  • Học MC-> Giúp các bạn có được kỹ năng phát âm, chuẩn chính tả, khả năng sử dụng ngôn từ, kỹ năng cầm micro, hướng dẫn cách làm MC dẫn chương trình và sự tự tin trên sân khấu.
  • Thanh nhạc:-> Tăng khả năng cảm thụ, thể hiện cảm xúc với âm nhạc. Luyện thanh để có chất giọng khỏe, biết cách lấy hơi, không bị hụt hơi khi thoại

THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

Lịch học:

• Tối thứ 7: 18h30 - 20h30
  • Chủ nhật: 18h30 - 20h30

Học phí: Từ 8.000.000 đ/ khóa / 4,5 tháng

Khi tham gia vào khoá đào tạo diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

học diễn viên ở đâu TP.HCM tết 2024

Không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính

Bài viết trên chắc đã giải đáp được thắc mắc trường dạy học diễn viên 2024 tại TPHCM của bạn rồi đúng không nào. Khoá đào tạo diễn viên của Tây Nguyên Phim là một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho bạn. Nhanh tay đăng kí để chắp cánh ước mơ đến với con đường diễn xuất của bạn nhé.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM