TUYỂN SINH KHÓA HỌC DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

TUYỂN SINH KHÓA HỌC DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

Khóa học diễn viên điện ảnh: Khám phá nghệ thuật biểu diễn và bứt phá sự nghiệp nghệ sĩ

Bạn luôn mơ ước đứng trước ánh đèn sân khấu và thăng tiến sự nghiệp trong lĩnh vực diễn xuất điện ảnh? Hãy tham gia vào khóa học diễn viên điện ảnh - nơi bạn được khám phá và phát triển tối đa tài năng diễn xuất, tiến xa trên con đường sự nghiệp nghệ sĩ.

tuyen-sinh-khoa-hoc-dien-vien-dien-anh

Buổi học Tiếng nói sân khấu do cô thanh Thương - Giảng viên Trường ĐH SKĐA đứng lớp

• Thời gian:

Lớp ngắn hạn: 4,5 tháng

Lớp dài hạn: 2 năm/ 5 học kỳ – mỗi kỳ 4,5 tháng

• Học phí: 8.000.000 đ/ khóa
  • Giờ học :

Tối thứ 2 – 4: 18h00 – 20h30

Tối thứ 3 – 5: 18h00 – 20h30

T7 – CN: 18h00 – 20h30

Nhận hồ sơ: LƯU Ý SỐ LƯỢNG CÓ GIỚI HẠN

KHAI GIẢNG: Liên Hệ đăng ký 0916955085

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Tại sao nên tham gia khóa học diễn viên điện ảnh?

1. Học tập chuyên sâu từ những chuyên gia: Khóa học diễn viên điện ảnh mang đến cơ hội học tập từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Bạn sẽ học các kỹ thuật diễn xuất, xây dựng nhân vật và thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên và chân thực thông qua các buổi hướng dẫn, bài giảng và thực hành.

2. Phát triển khả năng biểu diễn và thể hiện: Khóa học diễn viên điện ảnh giúp bạn phát triển khả năng biểu diễn và thể hiện mình trước đám đông một cách tự tin và chuyên nghiệp. Bạn sẽ học cách tạo dựng và phát triển nhân vật, diễn tả tình cảm và thu hút tâm hồn khán giả.

3. Xây dựng lòng tự tin và tự tín: Khóa học diễn viên điện ảnh giúp bạn xây dựng lòng tự tin và tự tín trong việc diễn xuất và thể hiện tài năng nghệ sĩ. Việc tham gia các buổi diễn tập và các dự án nghệ thuật giúp bạn rèn luyện kỹ năng và tự tin trước ánh đèn sân khấu.

4. Mở rộng mạng lưới nghệ sĩ: Khóa học diễn viên điện ảnh là nơi gặp gỡ và giao lưu với những người có cùng đam mê nghệ thuật biểu diễn. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng mạng lưới nghệ sĩ, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

5. Thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật: Học diễn viên điện ảnh không chỉ là việc rèn luyện kỹ năng mềm mà còn là sự sáng tạo và niềm vui. Bạn sẽ tận hưởng quá trình học tập và khám phá niềm đam mê với nghệ thuật biểu diễn.

Học viên ngoại khóa tại phim trường do Đạo diễn Nguyễn Duy Linh hướng dẫn

Hãy bắt đầu hành trình nghệ thuật của bạn!

Khóa học diễn viên điện ảnh là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận với nghệ thuật biểu diễn và trở thành một diễn viên xuất sắc. Bạn sẽ học từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, phát triển kỹ năng biểu diễn và xây dựng mạng lưới nghệ sĩ đa dạng. Hãy bắt đầu hành trình nghệ thuật của bạn ngay bằng việc tham gia khóa học diễn viên điện ảnh và tiến xa trên con đường sự nghiệp nghệ sĩ của mình.

Buổi học tại lớp do Đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :
  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM