KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HÁT

Lượt xem: 540

  KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HÁT  

Học thanh nhạc là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, với những bài luyện tập thanh nhạc cơ bản sẽ giúp bạn có được một nền tảng vững chắc để nâng cao và phát triển khả năng ca hát của chính mình. Hiện nay, nhu cầu về cac Khóa học hát ngày càng tăng. Các bạn có thể thấy được rằng, có rất nhiều các cuộc thi âm nhạc như: Solo cùng Bolero, Việt Nam Idol, The Voice,... để tạo sân chơi và là bệ phóng cho các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình. 

 Hình ảnh học viên Quang Phú – Đạt top 11 thí sinh tham dự cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2019 sau khóa học đào tạo ca sĩ tại Tây Nguyên Phim

Có lẽ nhiều bạn không biết, một bài hát hay không chỉ nằm ở chính những câu từ của bài hát mà còn phụ thuộc vào sự thể hiện của người hát với một giọng hát truyền cảm, đúng tông, đúng lời và những kỹ thuật âm nhạc được sử dụng. Vì vậy, kỹ năng thanh nhạc được xem là bước cơ bản đầu tiên để mỗi người trau chuốt và hoàn thiện giọng hát của mình, không có một ca sĩ nổi tiếng nào lại không trải qua việc luyện thanh nhạc.

Tuy nhiên, để có thể trình diễn trên sân khấu không phải là một điều dễ dàng, bạn nên được đào tạo một cách bài bản nếu muốn hướng tới con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Theo học tại các trung tâm dạy nhạc là lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu. Có cầu thì ắt sẽ có cung, số lượng trung tâm dạy nhạc hiện nay trên thị trường là khá nhiều. Nhưng chất lượng thực sự của những trung tâm như vậy vẫn là một vấn đề đang bị bỏ ngỏ. Và Tây Nguyên Phim chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

 Hình ảnh học viên Thúy Hoàng – Đạt top 12 thí sinh tham dự cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2019 sau khóa học đào tạo ca sĩ tại Tây Nguyên Phim

Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần đều có lịch học, kể cả thứ 7 và chủ nhật

Học phí: 1.500.000đ/ khóa 1 tháng - 5.000.000đ/ khóa 3 tháng

Học viên Khóa học hát chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

  LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÁC KHÓA HỌC HÁT  

Bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích khi tham gia khóa học luyện thanh, điều này sẽ được kiểm chứng khi bạn trải nghiệm thực tế. Một số những lợi ích tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Biết cách lấy hơi, giữ hơi rung âm, nhả chữ
  • Biết cách lên các nốt cao, xuống nốt thấp
  • Biết cách xử lý bài hát linh hoạt hơn
  • Giọng hát sẽ mượt mà, hay và tốt hơn
  • Xác định được quãng giọng, chất giọng
  • Biết cách lựa chọn những bài hát phù hợp
  • Được đào tạo thêm các kiến thức về vũ đạo
  • Tự tin hơn khi đứng trước đám đông và thể hiện khả năng ca hát của bản thân,..

ĐẶC BIỆT: Khi tham gia khóa học hát tại Tây Nguyên Phim, ngoài chương trình học cùng giảng viên trên đàn piano ra, các học viên còn được thực hành trực tiếp trên phòng thu âm, tăng khả năng cảm âm, cảm nhạc. Không những vậy, học viên còn được học thêm phần Phong cách biểu diễn trên sân khấu, để từ đó, đúc rút kinh nghiệm và tạo phong cách riêng cho mình.

Học viên Khóa học hát thực hành trên phòng thu âm

Buổi học Phong cách biểu diễn của học viên

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC HÁT  

Khóa học thanh nhạc được mở ra dành cho tất cả mọi người, những ai có nhu cầu và có niềm đam mê với ca hát, muốn cải thiện giọng hát của mình đều có thể tham gia các khóa học thanh nhạc.

Với những người đã có năng khiếu, đây sẽ là một lợi thế cho bạn trong quá trình học thanh nhạc; nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn vẫn có thể tham gia, chỉ cần có sự chăm chỉ và cần cù bạn hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao giọng hát của chính mình. Tùy theo độ tuổi sẽ có các lớp học thanh nhạc phù hợp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hình ảnh học viên Thanh Toàn – Đạt top 5 thí sinh tham dự cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2018 sau khóa học đào tạo ca sĩ tại Tây Nguyên Phim

Trong số khá nhiều địa điểm học thanh nhạc có uy tín và chất lượng, Tây Nguyên Phim là một địa điểm đang nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhiệt tình, chu đáo, cam kết chất lượng đào tạo, mức học phí hợp lý cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn là những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký học thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim. Đây là một địa điểm bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu học thanh nhạc.

Buổi học tại lớp của học viên Thanh Toàn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo