KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM DOANH NGHIỆP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM DOANH NGHIỆP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Khóa đào tạo kỹ năng mềm cho người đi làm: Nâng tầm chuyên nghiệp và thành công trong sự nghiệp

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc sở hữu các kỹ năng mềm mạnh mẽ là một yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả công việc và đạt được thành công trong sự nghiệp. Với những người đi làm, khóa đào tạo kỹ năng mềm doanh nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời để rèn luyện và phát triển các kỹ năng quan trọng, từ giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian đến giải quyết xung đột và làm việc nhóm.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo kỹ năng mềm doanh nghiệp?

1. Nâng cao hiệu suất công việc: Khóa đào tạo kỹ năng mềm doanh nghiệp giúp bạn nắm bắt và phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả.

2. Phát triển khả năng lãnh đạo: Khóa học kỹ năng mềm doanh nghiệp giúp bạn rèn luyện khả năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm.

3. Tạo môi trường làm việc tích cực: Khóa học kỹ năng mềm giúp bạn rèn luyện kỹ năng giải quyết xung đột và xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

4. Thăng tiến sự nghiệp: Khi bạn sở hữu các kỹ năng mềm xuất sắc, bạn có lợi thế trong cuộc cạnh tranh sự nghiệp.

5. Hài lòng với công việc: Khi bạn phát triển và nâng cao kỹ năng mềm của mình, bạn cảm thấy hài lòng hơn với công việc và đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Hãy đăng ký ngay!

Buổi học do TS. Hoàng Cửu Long - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 - 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

CÁC KỸ NĂNG MỀM CHO DOANH NGHIỆP NÊN THAM GIA

Kỹ năng thương thuyết trong kinh doanh

Kỹ năng tư duy phản biện - Giải quyết vấn đề

Kỹ năng giao tiếp trong công sở

Kỹ năng kiểm soát cảm xúc

Kỹ năng tư duy dịch vụ

Kỹ năng định vị bản thân

Kỹ năng quản lý biểu cảm và hình thể

Kỹ năng giao tiếp bán hàng hiệu quả

MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên

Một trong những yếu tố quan trọng trong khóa học là thực hành. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực tế, đóng vai trò lãnh đạo, giải quyết các tình huống xung đột và làm việc trong nhóm. Thực hành giúp bạn củng cố và ứng dụng kiến thức một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo kỹ năng mềm doanh nghiệp cho người đi làm không chỉ giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc mà còn giúp bạn phát triển sự tự tin và lòng kiên nhẫn trong công việc. Bạn sẽ học cách vượt qua thách thức và khó khăn, đồng thời phát triển lòng kiên nhẫn và sự bền bỉ trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Hãy đăng ký ngay vào khóa đào tạo kỹ năng mềm cho người đi làm để nâng cao trình độ chuyên nghiệp, đạt được sự thành công trong sự nghiệp và phát triển một cách toàn diện trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay.

Đối tượng tham gia

Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp

Đội ngũ quản lý cấp trung

Những người đang tham gia làm việc trong các môi trường doanh nghiệp