Khóa Học BTV Truyền Hình - Khóa Học Hiện Đại và Ứng Dụng Thực Tế

Khám Phá Sự Nghiệp BTV Truyền Hình - Khóa Học Hiện Đại và Ứng Dụng Thực Tế"

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BTV Truyền Hình? Hãy đặt bước chân đầu tiên vào thế giới sáng tạo và thách thức này với Khóa Học BTV Truyền Hình của chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
  • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

mc-truyen-hinh

Giáo Viên - MC Cao Mỹ Kim dẫn bản tin

Đặc Điểm Nổi Bật của Khóa Học:

Kết Nối Với Ngành Công Nghiệp: Chúng tôi tự hào về mối quan hệ mạnh mẽ với các đối tác trong ngành truyền hình. Khóa học của chúng tôi không chỉ mang lại kiến thức lý thuyết mà còn mở ra cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu từ những người đang làm việc trong ngành.

Thực Tập và Cơ Hội Việc Làm: Với mạng lưới đối tác rộng khắp, chúng tôi cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết giúp bạn không chỉ có kiến thức mà còn trải nghiệm thực tế để bạn có thể tự tin bước vào thị trường lao động.

Chương Trình Đào Tạo Linh Hoạt: Chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên có những nhu cầu và mục tiêu riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi cung cấp lịch học linh hoạt, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm học tập mà không xung đột với lịch trình cá nhân hay công việc hiện tại.

mc-truyen-hinh

Buổi học Tiếng nói sân khấu do MC Thanh Bạch đứng lớp

Đăng Ký Ngay để Bắt Đầu Sự Nghiệp BTV Truyền Hình của Bạn

Đừng để cơ hội trôi qua! Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm chất lượng đào tạo và nhận thức đúng đắn về sự nghiệp BTV Truyền Hình. Thế giới đang chờ đón bạn, hãy bắt đầu hành trình sự nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn không chỉ trở thành một BTV xuất sắc mà còn mở ra những cơ hội không ngờ trong thế giới truyền hình. Hãy đến và khám phá con đường sự nghiệp mới cùng chúng tôi!

Học viên Ngọc Lan thực hành dẫn bản tin truyền hình

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Một trong những minh chứng rõ nhất cho thấy chất lượng đào tạo và giảng dạy tại tây Nguyên Phim là nhận được sự phản hồi của của học viên sau khi hoàn thành khoá học.  Dưới đây là những chia sẽ đến từ học viên Quỳnh Như:

Cảm nhận của học viên: Huỳnh Thị Quỳnh Như

” Kết thúc khoá học MC. Như đã học được rất nhiều về kỹ năng nói chuyện, thuyết trình, đặc biệt là kỹ năng thể hiện trước ống kính. Khoá học đã tạo nên cho Như trở thành một người nói chuyện lưu loát và thuyết trình trôi chảy“.

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

VIDEO THỰC HÀNH CỦA HỌC VIÊN HỒNG THI