KHÓA HỌC CHỈNH SỬA GIỌNG NÓI CHO DOANH NHÂN

KHÓA HỌC CHỈNH SỬA GIỌNG NÓI CHO DOANH NHÂN

Khóa học Chỉnh sửa giọng nói cho doanh nhân tại Tây Nguyên Phim được thiết kế nhằm giúp các doanh nhân cải thiện chất lượng giọng nói, phát âm rõ ràng, và tăng sức thuyết phục khi giao tiếp với đối tác, khách hàng và nhân viên. Giọng nói có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả, vì vậy việc sở hữu một giọng nói cuốn hút, chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết cho sự thành công trong kinh doanh.

Đội ngũ giáo viên tại Tây Nguyên Phim

Mục tiêu của khóa học:

• Cải thiện giọng nói và phát âm: Hướng dẫn học viên phát âm chuẩn, rõ ràng, và chỉnh sửa các lỗi phát âm phổ biến.
  • Tăng cường sức mạnh và sự cuốn hút trong giọng nói: Giúp doanh nhân có giọng nói mạnh mẽ, thuyết phục và cuốn hút hơn khi giao tiếp hoặc thuyết trình.
  • Phát triển giọng nói phù hợp với môi trường kinh doanh: Tùy chỉnh giọng nói và phong cách giao tiếp sao cho phù hợp với từng tình huống trong doanh nghiệp.

Buổi học do MC Thanh Bạch hướng dẫn

Nội dung khóa học:

1. Kiểm tra và phân tích giọng nói hiện tại

• Đánh giá giọng nói cá nhân: Kiểm tra giọng nói hiện tại của học viên để xác định những điểm mạnh và điểm cần cải thiện.
  • Xác định lỗi phát âm: Phân tích các lỗi phát âm, giọng điệu không chuẩn hoặc những thói quen không tốt ảnh hưởng đến chất lượng giọng nói.
  • Xây dựng kế hoạch cải thiện giọng nói cá nhân: Dựa trên kết quả đánh giá, xây dựng lộ trình chỉnh sửa phù hợp với từng học viên.

2. Kỹ thuật điều chỉnh và phát triển giọng nói

• Luyện hơi thở và điều chỉnh nhịp thở: Hướng dẫn các bài tập hít thở đúng cách để tăng cường sự kiểm soát giọng nói và âm lượng.
  • Điều chỉnh âm điệu và tốc độ nói: Học cách điều chỉnh âm điệu, nhịp điệu và tốc độ nói để tạo sự thu hút và thuyết phục trong giao tiếp.
  • Giảm thiểu tạp âm và âm vùng: Loại bỏ các thói quen phát âm sai hoặc những tạp âm ảnh hưởng đến chất lượng giọng nói.

3. Kỹ thuật phát âm chuẩn và rõ ràng

• Phát âm các nguyên âm và phụ âm chuẩn: Luyện tập phát âm các âm cơ bản trong tiếng Việt và tiếng Anh một cách chính xác, rõ ràng.
  • Chỉnh sửa giọng địa phương (nếu cần): Đối với học viên có giọng địa phương, hướng dẫn cách điều chỉnh để giọng nói trung hòa, dễ nghe hơn mà vẫn giữ được nét riêng.
  • Cách phát âm các từ khó và thuật ngữ chuyên ngành: Hướng dẫn phát âm chuẩn các từ chuyên ngành hoặc từ ngữ khó phát âm thường gặp trong môi trường kinh doanh.

Hình ảnh MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên

4. Xây dựng giọng nói thuyết phục trong kinh doanh

• Tăng cường sự tự tin và quyền lực trong giọng nói: Học cách phát triển giọng nói mạnh mẽ, quyền lực nhưng vẫn gần gũi, tạo sự tin cậy với đối tác và khách hàng.
  • Sử dụng giọng nói để thuyết phục và ảnh hưởng: Hướng dẫn cách sử dụng giọng nói để làm nổi bật thông điệp, tăng cường khả năng thuyết phục và tạo ảnh hưởng trong các cuộc thuyết trình, đàm phán.
  • Tạo điểm nhấn và sự khác biệt trong giọng nói: Giúp học viên xây dựng phong cách giọng nói cá nhân đặc trưng, tạo dấu ấn riêng trong giao tiếp.

5. Thực hành giao tiếp và thuyết trình

• Thực hành điều chỉnh giọng nói qua các tình huống thực tế: Học viên sẽ thực hành các bài tập giao tiếp, thuyết trình để ứng dụng các kỹ thuật đã học vào thực tế.
  • Nhận phản hồi và cải thiện: Được giảng viên và đồng nghiệp đánh giá, góp ý để cải thiện giọng nói và phong cách giao tiếp.

6. Duy trì và phát triển giọng nói lâu dài

• Bài tập luyện giọng hàng ngày: Hướng dẫn các bài tập và kỹ thuật luyện giọng hàng ngày để duy trì sự ổn định và cải thiện giọng nói.
  • Cách chăm sóc và bảo vệ giọng nói: Học cách bảo vệ giọng nói trước các yếu tố tác động bên ngoài như ô nhiễm môi trường, sử dụng giọng quá nhiều, và các thói quen không lành mạnh.

Buổi học sửa giọng do cô Thanh Thương - Giảng viên trường ĐH SKDA TPHCM hướng

Lợi ích của khóa học:

• Giọng nói rõ ràng và chuyên nghiệp: Giúp học viên phát âm chuẩn, rõ ràng, loại bỏ các thói quen phát âm sai, từ đó tăng tính chuyên nghiệp trong giao tiếp.
  • Tự tin hơn khi nói trước công chúng: Giọng nói cải thiện giúp doanh nhân tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông, gặp gỡ đối tác hoặc đàm phán kinh doanh.
  • Tăng cường khả năng thuyết phục: Giọng nói cuốn hút và mạnh mẽ giúp nâng cao khả năng thuyết phục trong các cuộc thảo luận và thương lượng.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp: Giọng nói rõ ràng, thuyết phục giúp học viên tạo dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Hình ảnh MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên

Hình thức đào tạo:

• Đào tạo trực tiếp tại Tây Nguyên Phim: Học viên sẽ học các kỹ thuật chỉnh sửa giọng nói dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên có kinh nghiệm.
  • Đào tạo trực tuyến: Học viên cũng có thể tham gia khóa học trực tuyến, linh hoạt về thời gian và địa điểm.
  • Chương trình đào tạo riêng cho doanh nghiệp: Khóa học có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và nhóm nhân viên.

Khóa học Chỉnh sửa giọng nói cho doanh nhân tại Tây Nguyên Phim giúp các doanh nhân nâng cao kỹ năng giao tiếp, tạo ấn tượng tốt với đối tác, và phát triển phong cách chuyên nghiệp thông qua việc cải thiện giọng nói.

Buổi học sửa giọng do MC Cao Mỹ Kim hướng dẫn

Khi tham gia vào khoá học luyện sửa giọng nói của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp. Kỹ năng dẫn chương trình và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM