KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ HÈ 2023

Mùa hè đến rồi, đây là thời điểm tuyệt vời để các em thiếu nhi tận hưởng và thử sức với những hoạt động mới. Tại đây, chúng tôi tổ chức khóa học diễn viên nhí hè 2023 để giúp các em phát triển kỹ năng diễn xuất, trình diễn và đồng thời có một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa.

KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ HÈ 2023

Buổi ngoại khóa tại phim trường của học viên kids

Khóa học diễn viên nhí hè của chúng tôi giúp các em rèn luyện kỹ năng diễn xuất, nói chuyện trước công chúng, hát, nhảy và các kỹ năng sân khấu khác. Các em sẽ được hướng dẫn cách phát triển tính tình nhân văn, kỹ năng tư duy, tạo ra nhân vật, đóng vai và tìm hiểu các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu.

Khóa học diễn viên nhí hè 2023 của chúng tôi cũng giúp các em trải nghiệm và học hỏi từ những đồng nghiệp cùng trẻ cùng tuổi, cùng nhau thử thách bản thân và phát triển khả năng diễn xuất của mình. Chúng tôi hy vọng các em sẽ tận hưởng mùa hè đầy sôi động, vui nhộn và ý nghĩa với khóa học diễn viên nhí hè của chúng tôi.

Buổi học tại lớp do Đạo diễn Trương Thành Công đứng lớp

Các lợi ích của khóa học diễn viên nhí hè của chúng tôi bao gồm:

1. Phát triển kỹ năng diễn xuất, nói chuyện trước công chúng, hát, nhảy và các kỹ năng sân khấu khác.

2. Nâng cao kỹ năng tư duy, tạo ra nhân vật và đóng vai.

3. Phát triển tính tình nhân văn, khả năng tìm hiểu và thích nghi với môi trường mới.

4. Trải nghiệm và học hỏi từ các đồng nghiệp cùng trẻ cùng tuổi.

5. Tận hưởng một mùa hè đầy sôi động, vui nhộn và ý nghĩa.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các em một môi trường học tập và giáo dục tốt nhất, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Buổi học tại lớp do BTV - PTV Đinh Xuân Mai đứng lớp

THÔNG TIN KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ HÈ 2023

Học phí: 6.000.000đ/ khóa 3 tháng - 8.000.000đ/ khóa 4,5 tháng

Lịch học: + Chiều thứ 7 - Chủ nhật: từ 14h - 16h30

+ Tối thứ 7 - Chủ nhật: Từ 18h00 - 20h30

KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ HÈ 2023

Học viên kids tham gia show thực tế

Khóa đào tạo diễn viên nhí chính là hành trang trên con đường học tập và làm việc của các bé. Chúng tôi ở đây và luôn chào đón các bé để cùng hỗ trợ bé theo đuổi con đường nghệ thuật.

Hậu trường các học viên nhí tham gia phim ngắn "Phận Bạc Lênh Lênh"

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim