Khai Giảng Lớp Diễn Viên Nhí

KHÓA HỌC DIỄN VIÊN NHÍ

Nếu bé nhà bạn hoạt bát, nhanh nhẹn hay có tố chất về diễn xuất thì hãy đầu tư ngay cho bé Khóa học diễn viên nhí

KHOA-HOC-DIEN-VIEN-NHI

Các bé thực hành diễn xuất trước ống kính

Bé có tài nhưng lại khá nhút nhát

Bé có tài năng nhưng chưa biết cách thể hiện hết năng lực của bé

Bé đam mê nghệ thuật và mong muốn đi theo con đường nghệ thuật

Bạn muốn con mình tham gia những cuộc thi tài năng dành cho lứa tuổi của bé.

Bạn muốn tạo một bước đà cho tương lai của bé.

Bé muốn cải thiện sự tự tin khi đứng trước ống kính để trình bày trước công chúng

Bé muốn vào vai một nhân vật trong phim mà không biết tìm nơi nào để học

Bé muốn tập một đoạn tiểu phẩm ngắn để diễn trong các hội văn nghệ của trường học

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

• Thời gian học: 36 tiết (4,5 tháng)
  • Lớp tối thứ 6: 17h30 - 20h30
  • Lớp Chiều Thứ 7: 14h00 – 17h00
  • Học phí: 8.000.000 đ/ khóa

Và đây là cơ hội để bạn nhận được ưu đãi cực lớn từ Tây Nguyên Phim nha:

>>> Quà tặng: 1 buổi học kỹ năng tự chọn [ Luyện thanh, diễn xuất, người mẫu, mc, kỹ năng mềm ] dành cho các học viên đăng ký từ ngày 01 -> 05 đầu tháng

Với điều kiện:

– Đóng đủ học phí khóa học

Số lượng có hạn chỉ có 20 xuất, nhanh đăng ký học ngay nào !!

Buổi ngoại khóa của các học viên nhí

BÉ SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI HỌC TẠI TÂY NGUYÊN PHIM?

Chương trình học 90% là thực hành do các đạo diễn, diễn viên của làng điện ảnh việt trực tiếp đứng lớp như: Đạo Diễn Xuân Cường, Đạo Diễn Trương Thành Công, Diễn Viên Thanh Tuấn

Số lượng học viên trên một lớp chỉ từ 10 - 15 bạn. Số lượng không quá đông giúp khả năng cọ sát thực tế cao hơn

Trong khóa học, ngoài học tại lớp, các bé còn được học thực hành diễn xuất tại phim trường để làm quen với diễn xuất trước ống kính

Với chương trình học chủ yếu là diễn xuất, các bé còn được học thêm bộ môn MC dẫn chương trình, tự tin đứng trước đám đông, để giúp bé tự tin, linh hoạt hòa nhập với nhiều loại vai diễn do BTV - PTV Đinh Xuân Mai đứng lớp

Đặc biệt công ty có nhiều dự án phim phối hợp cùng các đạo diễn sản xuất, những bé có tố chất sẽ được hỗ trợ đi diễn hoặc casting vào những bộ phim của công ty, được cọ sát thực tế, vào vai các nhân vật để trải nghiệm tâm lý nhân vật một cách toàn diện.

KHOA-HOC-DIEN-VIEN-NHI

Học viên nhí thực hành diễn xuất trước ống kính

Tại Tây Nguyên Phim, các bé sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của những đạo diễn, diễn viên giàu chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diễn xuất. Các giảng viên sẽ hơi gợi cho bé cách nắm bắt tâm lý nhân vật, cách thể hiện nhân vật làm sao cho đạt kết quả tốt nhất.

KHOA-HOC-DIEN-VIEN-NHI

Buổi học bổ trợ Kỹ năng tự tin trước công chúng của các bé

TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Môn kỹ năng tự tin trước đám đông:

Nghệ thuật nói trước đám đông và kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ, biểu đạt cảm xúc.

• Bài tập luyện khẩu hình, luyện đọc câu khó, truyền đạt kỹ năng xử lý phát âm.
  • Giải phóng cảm xúc, điều chỉnh tốc độ nói phù hợp, cách tiết chế cảm xúc, giải tỏa tâm lý.
  • Giảng viên, học viên giao lưu, chia sẻ với nhau về bản thân, quan điểm sống, mơ ước,... tạo sự kết hợp gần gũi, giải tỏa vướng mắc trong tâm lý, đạt được sự tự tin bước đầu khi tích cực tham gia vào từng nội dung môn học.
  • Luyện giọng luyện thanh
  • Kỹ năng làm MC, kỹ năng đứng trước công chúng
  • Kỹ năng cầm micro dẫn chương trình

KHOA-HOC-DIEN-VIEN-NHI

Buổi học kỹ năng tự tin của học viên khóa diễn xuất nhí

2. Môn thực hành diễn xuất:

Tìm hiểu các nghệ thuật, kỹ năng cần thiết và quan trọng trong diễn xuất

• Hình thể.
  • Tập lấy hơi và sửa phát âm
  • Tiếng nói sân khấu.
  • Kỹ thuật diễn xuất.
  • Đọc diễn cảm
  • Tự sự diễn cảm
  • Diễn 3 sắc thái tình cảm
  • Tưởng tượng và lấy cảm xúc trong diễn xuất
  • Diễn xuất trước ống kính.
  • Xử lý tình huống trong diễn xuất.
  • Hướng dẫn cách đứng các góc máy quay khi một diễn viên diễn tại phim trường

khoa-dao-tao-dien-vien-nhi

MC Thanh Bạch trao chứng nhận cuối khóa cho các bé khóa học diễn viên

Nếu quan tâm và có nhu cầu với Khóa đào tạo viên nhí, mời quý phụ huynh ghé trực tiếp đến Tây Nguyên Phim để cùng trao đổi thêm về thông tin khóa học.

Đặc biệt chỉ có tại Tây Nguyên Phim Entertainment:
Khi tham gia vào khoá học diễn viên nhí tại Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bé tự tin khi giao tiếp; các cách tạo dáng và còn được diễn xuất ngoài phim trường. Đặc biệt hơn nữa, các bé sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bé rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

Buổi học kỹ năng bổ trợ trong khóa học diễn viên nhí

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.