Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến

Lượt xem: 251

  KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN  

 

Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến: Xây dựng sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, kỹ năng bán hàng thực chiến đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được doanh số bán hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến mang đến cho bạn cơ hội hoàn thiện và phát triển kỹ năng bán hàng một cách hiệu quả, từ việc tạo liên kết tới việc thúc đẩy doanh số.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

 

  THÔNG TIN KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN  

 

Giảng viên:

1./ Th.S – NSUT Công Ninh: 

Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

2./ TS. Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

3./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien

Buổi học tại lớp do Diễn viên hài Hữu Nghĩa đứng lớp

4./ TS. Nguyễn Tấn Trung: Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

5./ Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH)

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

 

  Tại sao nên tham gia khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến?  

  

  1. Học từ các chuyên gia bán hàng: Khóa học giúp bạn học từ những chuyên gia bán hàng có kinh nghiệm. Bạn sẽ được chia sẻ những chiến lược, kỹ thuật, và bí quyết bán hàng thành công từ những người đã từng thành công trong lĩnh vực này.

  2. Phát triển kỹ năng thuyết phục và thương thuyết: Kỹ năng bán hàng thực chiến đòi hỏi khả năng thuyết phục và thương thuyết tốt. Khóa học giúp bạn phát triển khả năng làm việc với khách hàng, tạo môi trường tin tưởng và thúc đẩy việc mua sắm.

  3. Hiểu rõ về quá trình bán hàng: Khóa học cung cấp cái nhìn tổng quan về quá trình bán hàng từ khâu tiếp cận khách hàng, tư vấn sản phẩm, xử lý khắc nghiệt đến việc đạt được giao dịch thành công. Bạn sẽ học cách xây dựng chiến lược bán hàng, phân tích nhu cầu khách hàng và giải quyết các thách thức trong quá trình bán hàng.

  4. Tương tác hiệu quả với khách hàng: Kỹ năng giao tiếp và tương tác với khách hàng là yếu tố quan trọng. Khóa học giúp bạn rèn luyện khả năng lắng nghe, phản hồi nhanh chóng và giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

  5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài: Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến không chỉ dạy bạn cách thực hiện giao dịch, mà còn cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Bạn sẽ học cách tạo niềm tin, đáp ứng nhu cầu và duy trì sự liên kết với khách hàng sau giao dịch.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

 

   KHÓA HỌC CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?   

 

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 - 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Bắt đầu hành trình thành công trong bán hàng!

Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến mang đến cho bạn cơ hội phát triển kỹ năng bán hàng cần thiết để đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ học từ những người có kinh nghiệm, phát triển khả năng thuyết phục, tương tác với khách hàng và xây dựng mối quan hệ bền vững. Hãy bắt đầu hành trình thành công của bạn ngay bằng việc tham gia khóa học kỹ năng cho doanh nghiệp đầy triển vọng.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien

Buổi học tại lớp do ThS - NSUT Công Ninh đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Công Ty Tây Nguyên Phim

Thành lập 15/04/2008

Lĩnh vực hoạt động :

Sản xuất chương trình truyền hình, Sản xuất phim, Sản xuất TVC quảng cáo ….

Đào tạo diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên kịch

Đào tạo diễn viên nhí

Đào tạo MC truyền hình – MC sự kiện – MC tiệc cưới

Đào tạo MC nhí

Dạy các khóa học thanh nhạc – Luyện thanh – Khóa học hát karaoke – Luyện thi các dòng nhạc trữ tình Bolero

Đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo ca sĩ nhí

Dạy các kỹ năng mềm – Kỹ năng đứng trước công chúng – Kỹ năng cầm micro – Kỹ năng giới thiệu – Kỹ năng giao tiếp ứng xử – Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh

Đào tạo người mẫu – Tạo dáng đứng trước ống kính

Nhận chụp hình các quảng cáo sản phẩm – Thời trang…

Nhận dàn dựng kịch, tiểu phẩm văn nghệ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tổ chức văn nghệ

Tổ chức các chương trình ca nhạc, even, sự kiện….

© Copyright 2020-2024 Tây Nguyên Phim. Thiết kế bởi Zozo