KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN 4.0

KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN 4.0

Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến 4.0: Định hình tương lai kinh doanh qua kỹ năng bán hàng hiện đại

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, khả năng bán hàng không chỉ là việc tạo liên kết với khách hàng mà còn đòi hỏi sự hiểu biết về công nghệ và cách áp dụng nó vào quy trình bán hàng. Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến 4.0 là cơ hội để bạn nắm vững những kỹ năng bán hàng tiên tiến, từ việc sử dụng công nghệ đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien-4-0

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 - 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Tại sao nên tham gia khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Thực Chiến?

1. Hiểu biết về kỹ năng bán hàng đa dạng: Khóa học giúp bạn nắm vững kỹ năng bán hàng 4.0, từ việc sử dụng dữ liệu để định hình chiến lược bán hàng, tận dụng trí tuệ nhân tạo để tùy chỉnh gợi ý sản phẩm, đến việc thúc đẩy doanh số qua kênh trực tuyến và xã hội.

2. Áp dụng công nghệ vào bán hàng: Trong thời đại số hóa, khả năng áp dụng công nghệ là yếu tố quan trọng. Khóa học giúp bạn hiểu cách sử dụng các công cụ, phần mềm và nền tảng kỹ thuật để tối ưu hóa quá trình bán hàng.

3. Phát triển kỹ năng tương tác trực tuyến: Kỹ năng bán hàng không chỉ liên quan đến giao tiếp trực tiếp mà còn cách tương tác trực tuyến. Khóa học giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp qua email, tin nhắn, video call và các kênh truyền thông trực tuyến khác.

4. Xây dựng chiến lược bán hàng đa kênh: Khóa học cung cấp kiến thức để bạn xây dựng chiến lược bán hàng đa kênh, từ việc tận dụng mạng xã hội, email marketing, tới việc phát triển nội dung hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng.

5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài: Bán hàng không chỉ là việc thực hiện giao dịch mua bán mà còn là việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Khóa học giúp bạn hiểu cách tạo niềm tin, tương tác và duy trì mối quan hệ tích cực sau giao dịch.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien-4-0

Buổi học tại lớp do TS. Huỳnh Thanh Tú - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế - Luật ĐHQG TPHCM đứng lớp

Bắt đầu hành trình bán hàng 4.0 của bạn!

Khóa học Kỹ Năng Bán Hàng giúp bạn nắm vững những kỹ năng bán hàng hiện đại, từ việc áp dụng công nghệ, xây dựng chiến lược bán hàng đa kênh, quản lý dự án đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Hãy bắt đầu hành trình bán hàng 4.0 của bạn ngay bằng việc tham gia khóa học và chinh phục thị trường kinh doanh trong thời đại số hóa.

khoa-hoc-ky-nang-ban-hang-thuc-chien-4-0

Buổi học tại lớp do ThS - NSUT Công Ninh - Giảng viên Trường ĐH SKĐA TPHCM đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM