KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP - THUYẾT TRÌNH CƠ BẢN CHO SINH VIÊN

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP - THUYẾT TRÌNH CHO SINH VIÊN

Bạn học giỏi chuyên môn nhưng chưa chắc bạn đã uyển chuyển trong các công việc, đó là do bạn thiếu kỹ năng mềm. Bạn học không giỏi, nhưng bán có thể làm việc đạt kết quả, đó là do bạn có kỹ năng mềm. Và một trong số các kỹ năng mềm đó là kỹ năng giao tiếp - thuyết trình. Hãy đến với Khóa học kỹ năng Giao tiếp - Thuyết trình cho sinh viên tại Tây Nguyên Phim

Buổi học kỹ năng giao tiếp - thuyết trình do TS. Hoàng Cửu Long đứng lớp

Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình là một trong số những kỹ năng cần thiết của mỗi người khi làm việc ở thời đại này. Trong khi đó, sinh viên Việt Nam khi tự đánh giá khả năng giao tiếp - thuyết trình của mình, 47 trên tổng số 53 sinh viên được nghiên cứu đã đánh giá mình ở mức độ bình thường và không tốt. Xuất phát từ thực trạng học tập của sinh viên, chúng ta có thể nhận định rằng: sinh viên Việt Nam còn chưa thuần thục ở kỹ năng thuyết trình, luôn lúng túng khi thực hành kỹ năng này.

Khóa học kỹ năng giao tiếp cơ bản cho sinh viên

Buổi học Luyện giọng nói trong khóa học Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình do BTV - PTV Đinh Xuân Mai đứng lớp

Áp lực về tâm lý khi trình bày, cách thể hiện ngôn ngữ hình thể, phong thái tự tin khi thuyết trình kết hợp với nghệ thuật trình chiếu powerpoint chính là những yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công và sức thuyết phục của bài thuyết trình.

Giao tiếp - Thuyết trình quan trọng như vậy song khả năng của sinh viên hiện nay vẫn còn rất hạn chế. Đa số sinh viên của chúng ta chưa thể đứng trước đám đông để nói về một vấn đề nào đó một cách trôi chảy và thuyết phục. Vì vậy, trau dồi kỹ năng giao tiếp - thuyết trình là một việc làm thiết thực, tạo nên một nền tảng thực sự vững chắc cho sinh viên khi ra trường.

Phần thực hành của học viên Hoàng Đô - Sinh viên Trường Đại học RMIT

Khóa học Kỹ năng giao tiếp dành cho sinh viên của Tây Nguyên Phim sẽ đem đến cho học viên những chuẩn mực về kỹ năng diễn đạt, đặc biệt hơn nữa là học viên được thực hành ngay những kiến thức vừa học vào phần trình bày của mình và có sự tư vấn trực tiếp của giảng viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO SINH VIÊN

1. XÂY DỰNG BÀI THUYẾT TRÌNH
  • Cách mở đầu lập tức gây sự chú ý
  • Các sai lầm chết người khi mở đầu
  • Kết thúc ấn tượng để lại dư âm trong lòng khán giả
  • Xây dựng dàn bài nội dung chất lượng
  • Thiết kế phương pháp trình bày sáng tạo

Buổi học kỹ năng thuyết trình do MC - Diễn viên Cao Mỹ Kim đứng lớp

1. HOÀN THIỆN PHONG CÁCH CỦA BẠN
  • Vượt qua sự hồi hộp
  • Thuyết trình bằng cả cơ thể
  • Phát âm và luyện giọng
  • Vượt qua bệnh bí từ và cách dùng từ độc đáo
  • Xây dựng phong cách thuyết trình riêng

Khóa học kỹ năng giao tiếp cơ bản cho sinh viên

Buổi học kỹ năng tự tin trước công chúng trong khóa học giao tiếp - thuyết trình do MC Thanh Bạch đứng lớp

1. THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP HƠN
  • Nghệ thuật dùng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ phù hợp
  • Cách trình bày bài thuyết trình sao cho hay cho đẹp

Tây Nguyên Phim tin rằng Khóa học giao tiếp - thuyết trình này sẽ trang bị thêm cho sinh viên Việt Nam “vũ khí” hiệu quả trong việc cải thiện và nâng cao trình độ của mình.

Học phí:  + Khóa giao tiếp - Thuyết trình cơ bản: 5.000.000đ/ 3,5 tháng

+ Khóa học giao tiếp - Thuyết trình Nâng cao: 8.000.000/ 4,5 tháng (có cấp chứng chỉ của ĐH Kinh tế TPHCM)

Lịch học: + Tối thứ 2 - 4, 3 - 5: từ 18h30 - 20h30

+ Chiều chủ nhật: Từ 13h30 - 17h (2 ca)

Phần thực hành của học viên Linh Nga

Và đây là cơ hội để bạn nhận được ưu đãi cực lớn từ Tây Nguyên Phim:

>>> Quà tặng: 1 buổi học kỹ năng tự chọn [ Luyện thanh, diễn xuất, người mẫu, mc, kỹ năng mềm ] dành cho các học viên đăng ký từ ngày 01 -> 05 đầu tháng

Với điều kiện:

– Đóng đủ học phí khóa học

⇒  Số lượng có hạn chỉ có 20 xuất, nhanh đăng ký học ngay nào !!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim