KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG BÁN HÀNG

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG BÁN HÀNG

Cải thiện khả năng giao tiếp trong bán hàng là một yếu tố quan trọng để tăng hiệu quả bán hàng trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp trong bán hàng sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để tạo sự kết nối mạnh mẽ với khách hàng và tăng cường doanh số bán hàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Khóa học sẽ giúp bạn học cách tạo một ấn tượng tích cực và thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Bằng cách nắm vững cách thể hiện thông điệp và tạo ấn tượng thu hút khách hàng trong mỗi cuộc trò chuyện.

Việc giao tiếp tốt cũng giúp bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, bằng cách lắng nghe và tương tác để hiểu rõ nhu cầu của họ. Ngoài ra, khóa học sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng thuyết trình và thuyết phục khách hàng cũng như giải quyết các mối bất đồng trong quá trình giao tiếp.

Đồng thời, khóa học cũng giúp bạn phát triển hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Bạn sẽ học được cách thể hiện sự tự tin và giá trị cá nhân của mình để xây dựng mối liên kết mạnh mẽ với khách hàng qua giao tiếp.

Hãy bắt đầu tham gia khóa học ngay để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình, từ tạo ấn tượng, xây dựng mối quan hệ cho đến thuyết phục và giải quyết mâu thuẫn. Trở thành một người bán hàng tài năng với khả năng giao tiếp xuất sắc để tăng hiệu quả bán hàng và đạt được thành công trong lĩnh vực này.

khoa-hoc-ky-nang-giao-tiep-trong-ban-hang

Buổi học tại lớp do TS. Huỳnh Thanh Tú - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế - Luật ĐHQG TPHCM đứng lớp

TẠI SAO NÊN CHỌN TÂY NGUYÊN PHIM

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 - 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG BÁN HÀNG?

Tham gia khóa học Kỹ năng giao tiếp trong bán hàng là rất quan trọng để nâng cao hiệu quả bán hàng trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Khóa học sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để tạo sự kết nối bền chặt với khách hàng và gia tăng doanh thu bán hàng.

Khóa học sẽ giúp bạn học cách tạo ấn tượng tích cực và thu hút khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Bằng cách nắm vững cách thể hiện thông điệp và tạo ấn tượng thu hút khách hàng trong mỗi cuộc trò chuyện.

Hãy bắt đầu tham gia khóa học ngay bây giờ để nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn, từ tạo ấn tượng, xây dựng mối quan hệ đến thuyết phục và giải quyết mâu thuẫn. Hãy trở thành một nhân viên bán hàng tài ba với kỹ năng giao tiếp xuất sắc để tăng hiệu quả bán hàng và đạt được thành công trong lĩnh vực này.

khoa-hoc-ky-nang-giao-tiep-trong-ban-hang

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM