KHÓA HỌC KỸ NĂNG KIDS HÈ 2024

KHÓA HỌC KỸ NĂNG KIDS HÈ 2024

Tây Nguyên Phim Entertainment

Từ việc rèn luyện kỹ năng diễn xuất, thể hiện bản thân trước công chúng và xây dựng lòng tự tin trẻ em sẽ có một nền tảng vững chắc để đối mặt với thế giới ngày càng phát triển. Với khoá học kỹ năng kids của Tây Nguyên Phim trẻ sẽ có cơ hội học tập và phát triển toàn diện trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. Hãy cho con bạn một cơ hội để tỏa sáng và khám phá tiềm năng của mình trong năm 2024.

Không khí khoá học kids dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

MỤC TIÊU KHÓA HỌC KỸ NĂNG KIDS

Mục tiêu của khóa học kỹ năng kids hè 2024

• Rèn luyện cho các bé về kỹ năng giao tiếp, và thuyết trình, tạo sự tự tin trước đám đông
  • Hình thành sự nhanh nhẹn, tăng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ
  • Nâng cao kỹ năng dẫn chương trình, giao tiếp, thuyết trình
  • Xây dựng phong thái, tác phong đúng mực, ngôn ngữ hình thể linh hoạt
  • Lắng nghe, chia sẻ và hình thành thói quen tốt, xử lý tình huống thông minh
  • Xây dựng, phát triển ý tưởng nói - viết - biên tập
  • Giải tỏa áp lực học hành, định hướng thái độ sống tích cực

Có một điều không thể phủ nhận rằng, học MC giúp cho các bé. Sẽ không còn nhút nhát nữa, hoạt ngôn hơn, tự tin hơn khi giao tiếp. Đồng thời giúp bé sửa các lỗi phát âm khi nói, cách nói sao cho đúng, cho chuẩn. Phục vụ rất nhiều vào học tập cũng như công việc sau này của các bé. Chính vì thế, các bậc cha mẹ, hãy nhanh chóng lựa chọn cho con yêu một khóa đào tạo MC nhí chất lượng nhất. Để trẻ phát triển một cách toàn diện, nhất là về các kỹ năng giao tiếp.

Hình ảnh buổi ghi hình tại trung tâm của học viên nhí

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC

Lớp 1: Cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Lớp 2: Tổng quát: 8.000.000đ / khóa / 4,5 tháng

=> nhằm giúp các bé tự tin và dạn dĩ hơn, nâng cao kỹ năng, sự linh hoạt của bé.

Khi tham gia vào khoá học MC nhí của Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng các bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp cách tạo và chỉnh sửa dáng đi giúp các bé thể hiện được thần thái của mình và hơn nữa sẽ còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay điều này sẽ rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tất cả chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không tìm thấy ở nơi nào khác.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

KHÓA ĐÀO TẠO MC NHÍ CHUYÊN NGHIỆP

Tây Nguyên Phim - Địa chỉ học MC nhí ngắn hạn, các bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng. Cho sự phát triển của bé như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … Và đặc biệt là nâng cao sự tự tin của các bé còn rụt rè, thiếu bạo dạn khi giao tiếp.

Bên cạnh đó, với các bé mong muốn trở thành một MC nhí dẫn chương trình của trường lớp, đội nhóm … Thì khóa học là nơi tạo nền tảng kiến thức. Và kỹ năng vững chắc và bài bản nhất, để bé có thể tự tin phát triển năng khiếu và thực hiện mơ ước của mình.

Không khí khoá học kids dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

dang-ky-ngay