Khai Giảng Khóa Đào Tạo MC Nhí

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC MC NHÍ

Với đội ngũ giảng viên uy tín hàng đầu, Khóa đào tạo MC nhí sẽ trang bị những kĩ năng mềm quan trọng giúp bé tự tin trong giao tiếp, thuyết trình trước đám đông và tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp cũng như những sân chơi phát triển kĩ năng sự kiện, truyền hình.

MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên hoàn thành tốt sau khóa MC nhí

Bạn đang tìm kiếm cho con mình một bộ môn để bé vừa học tập vừa giải trí sau những giờ học căng thẳng

Bé nhà bạn yêu thích với nghề MC dẫn chương trình

Bạn muốn bé nhà mình theo với nghề MC

Hay bé nhà bạn còn rụt rè, không tự tin giao lưu với các bạn bè, mọi người xung quanh

Ảnh: Khóa học MC nhí tại Tây Nguyên Phim

Một Khóa học MC nhí chính là lựa chọn đúng đắn dành cho quý phụ huynh và các bé. Không những là môi trường giải trí sau các giờ học tại trường lớp, đây còn là nơi để giúp bé cải thiện sự tự tin, trau dồi thêm các kỹ năng mềm, trở nên lanh lợi, hoạt bát hơn.

Và đây là cơ hội để bạn nhận được ưu đãi cực lớn từ Tây Nguyên Phim nha:

>>> Quà tặng: 1 buổi học kỹ năng tự chọn [ Luyện thanh, diễn xuất, người mẫu, mc, kỹ năng mềm ] dành cho các học viên đăng ký từ ngày 01 -> 05 đầu tháng

Với điều kiện:

– Đóng đủ học phí khóa học

Số lượng có hạn chỉ có 20 xuất, nhanh đăng ký học ngay nào !!

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

TẠI ĐÂY, BÉ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Chương trình học 90% là thực hành

Giảng viên đứng lớp là các MC, BTV, Đạo diễn, Diễn viên,... nhiều năm kinh nghiệm

Ngoài chương trình học MC, các bé còn được học thêm môn khác như

Môn hình thể: Hướng dẫn cách đi dứng, cách hướng ống kính. Tập luyện giúp cơ thể hoạt bát, năng động

Môn diễn xuất trước ống kính: Giúp bé tự tin hơn, biết cách hướng ống kính và biểu đạt cảm xúc khi dẫn chương trình

Buổi học kỹ năng đứng trên sân khấu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MC NHÍ

Môn 1: Nhập môn MC nhí - Kỹ năng sống

LÀM QUEN: Giảng viên giới thiệu, giao lưu làm quen, khích lệ học viên tự tin chia sẻ về bản thân, yêu thích môn học và tiến bộ hơn khi nói chuyện trước nhiều người.

TÌM HIỂU: Giảng viên và học viên cùng xem, theo dõi và phân tích một số mẫu bài dẫn, giúp học viên nhí hiểu về khóa học MC nhí: Học nội dung nào, để làm gì?

TIẾNG NÓI: Thông qua phần hỏi đáp, các tình huống giao tiếp, giảng viên test tiếng nói từng học viên: sửa tiếng nói (ngọng, nói lắp, giọng địa phương,...), định hướng phát triển kỹ năng giao tiếp, dẫn chương trình theo hình tượng người MC giỏi kỹ năng.

Buổi thực hành tại bản tin của Học Viên Anh Tài

Môn 2: Môn hình thể:

Các bé sẽ được các giảng viên Người mẫu hướng dẫn các động tác hình thể, biểu cảm nét mặt giúp các bé hoạt bát, nhanh nhẹn, linh hoạt và tự tin hơn khi đứng trên sân khấu.

Môn 3:Môn tiếng nói:

Môn tiếng nói giúp các bé hoàn thiện về giọng nói và các lỗi phát âm như nói ngọng, nói lắp, nói sai chính tả, giúp các bé phát âm tròn vành rõ chữ, đọc diễn cảm, truyền cảm, giúp các bé có được khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt

Môn 4: Kỹ năng cầm micro trên sân khấu

Môn 5: Kỹ năng đứng trên sân khấu làm sao không run và đứng cân bằng trên sân khấu

Giúp bé có một phong thái tự tin, chuyên nghiệp

Diễn Viên Hữu Nghĩa trao chứng nhận cho bé Tú Thi sau khóa MC nhí

Môn 6: Khả năng hoạt náo và thu hút người xem

Tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn khi bé đứng trước đám đông

Môn 7: Tìm hiểu các bài dẫn chương trình MC

Sinh nhật

Truyền hình

Tổ chức các trò chơi gameshow

Không khí buổi học tại lớp Khóa MC nhí

Quý phụ huynh hãy trang bị cho bé yêu nhà mình ngay một Khóa đào tạo MC nhí, đây không những là kỹ năng giúp bé tự tin, năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo hơn, mà còn là hành trang quan trọng cho bé vào đời.

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng mềm kids tại Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bé tự tin khi giao tiếp; các cách tạo dáng và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bé sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bé rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Giảng viên hướng dẫn các bé thực hành bài dẫn tại lớp

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 - 0916.955.085 - 0932 269 135