KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM KIDS 2024

KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM KIDS 2024

Hãy trao dồi kỹ năng mềm cho trẻ ngay hôm nay bằng cách tham gia khoá học kỹ năng mềm kids 2024 của Tây Nguyên Phim để trang bị cho con của bạn những kỹ năng cần thiết và thành công trong tương lai. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và môi trường học tập thân thiện, trẻ sẽ trở nên tự tin hơn, sáng tạo và có khả năng thích ứng với mọi thử thách trong cuộc sống.

Học viên nhí tại Tây Nguyên phim thực hành trên sân khấu

SỰ CẦN THIẾT KHI TRAU DỒI KỸ NĂNG MỀM CHO TRẺ

1. Sự thích ứng với thế giới công nghệ:

Năm 2024 là thời điểm mà công nghệ và trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển. Trẻ em cần được trang bị kỹ năng mềm để thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng này. Kỹ năng như tư duy sáng tạo; khả năng giải quyết vấn đề; khả năng làm việc nhóm và khả năng sử dụng công nghệ thông tin; sẽ giúp trẻ tự tin và thành công trong môi trường công nghệ hiện đại.

2. Xây dựng tư duy linh hoạt:

Trẻ em cần được khuyến khích phát triển tư duy linh hoạt và sáng tạo để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Kỹ năng mềm như tư duy phản biện; sự linh hoạt trong tư duy, khả năng thích ứng và khả năng đưa ra quyết định; sẽ giúp trẻ tự tin đối mặt với các tình huống mới và khám phá những cơ hội.

3. Xây dựng kỹ năng giao tiếp và quan hệ:

Kỹ năng giao tiếp và quan hệ tốt là yếu tố quan trọng giúp trẻ xây dựng mối quan hệ tốt với người khác; tự tin thể hiện ý kiến và tương tác xã hội. Trẻ cần được hướng dẫn để hiểu và tôn trọng ý kiến của người khác;  học cách lắng nghe và thể hiện ý kiến một cách rõ ràng và tự tin. Kỹ năng mềm này sẽ giúp trẻ phát triển một môi trường học tập và làm việc tích cực và hiệu quả.

4. Xây dựng sự tự tin và sự tự nhận thức:

Trau dồi kỹ năng mềm cho trẻ giúp xây dựng sự tự tin và sự tự nhận thức tích cực. Khi trẻ có khả năng giao tiếp, quản lý cảm xúc và giải quyết xung đột một cách hiệu quả;  họ sẽ tự tin hơn trong việc đối mặt với thử thách và khám phá tiềm năng của mình. Kỹ năng mềm cóng góp vào việc phát triển bản thân và tạo nền tảng cho sự thành công trong cuộc sống sau này.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

KHOÁ HỌC KỸ NĂNG MỀM KIDS CỦA TÂY NGUYÊN PHIM

Để giúp trẻ phát triển và trau dồi kỹ năng mềm một cách toàn diện Tây Nguyên Phim tự hào giới thiệu khoá học Kỹ năng mềm Kids. Đây là một chương trình độc đáo và chuyên sâu. Khoá học này tập trung vào việc phát triển sự tự tin của trẻ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm MC, tư duy sáng tạo, quản lý cảm xúc và tư duy phản biện giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Khoá học Kỹ năng mềm Kids của Tây Nguyên Phim được dẫn dắt bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong việc giáo dục trẻ em. Chương trình sử dụng phương pháp học tương tác và thực hành kết hợp giữa các hoạt động nhóm, trò chơi, và bài học thực tiễn để trẻ em hứng thú và học hỏi một cách hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Tây Nguyên Phim

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM KIDS

Học viên ngoài việc học kỹ năng MC kids - MC truyền hình kids. Thì đăc biệt các bé còn được học thêm các kỹ năng về:

• Giao tiếp - tự tin kids
  • Diễn xuất trước ống kính kids
  • Người mẫu kids
  • Sửa dáng đi kids
  • Tạo dáng kids

- Trẻ em sẽ được khuyến khích tư duy sáng tạo và khám phá khả năng sáng tạo của mình thông qua các hoạt động như vẽ tranh, viết truyện, và trò chơi tưởng tượng.

- Trẻ sẽ học cách giao tiếp một cách rõ ràng, lắng nghe và thể hiện ý kiến của mình. Đồng thời, họ cũng sẽ được hướng dẫn về cách tạo mối quan hệ tốt với bạn bè và người khác xung quanh.

- Trẻ em sẽ được học cách nhận biết và quản lý cảm xúc của mình. Họ sẽ hiểu về sự khác nhau giữa các cảm xúc và cách xử lý một cách tích cực trong các tình huống khác nhau.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Lớp 1: Cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Lớp 2: Tổng quát: 8.000.000đ / khóa / 4,5 tháng

=> nhằm giúp các bé tự tin và dạn dĩ hơn, nâng cao kỹ năng, sự linh hoạt của bé.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT :

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng mềm kids của Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng các bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp; cách tạo và chỉnh sửa dáng đi giúp các bé thể hiện được thần thái của mình; và hơn nữa sẽ còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính  giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay điều này sẽ rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tất cả chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không tìm thấy ở nơi nào khác.

MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khoá học

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com