KHÓA HỌC NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM CHO DOANH NGHIỆP

KHÓA HỌC NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học nâng cao kỹ năng mềm cho doanh nghiệp tại Tây Nguyên Phim là chương trình đào tạo nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển năng lực cá nhân và tương tác của nhân viên, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc, cải thiện môi trường làm việc và thúc đẩy sự phát triển của tổ chức. Kỹ năng mềm không chỉ là yếu tố quan trọng giúp cá nhân thành công mà còn góp phần quyết định đến hiệu quả hoạt động của cả doanh nghiệp.

Nội dung khóa học nâng cao kỹ năng mềm cho doanh nghiệp

1. Kỹ năng giao tiếp

• Giao tiếp hiệu quả trong công việc: Hướng dẫn nhân viên cách truyền đạt thông tin rõ ràng, thuyết phục và chuyên nghiệp trong mọi tình huống giao tiếp nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.
  • Lắng nghe tích cực: Nhân viên được học cách lắng nghe một cách chủ động, thấu hiểu và phản hồi phù hợp, tạo môi trường giao tiếp mở và hiệu quả.

2. Kỹ năng làm việc nhóm

• Cộng tác và chia sẻ: Rèn luyện khả năng phối hợp làm việc trong nhóm, biết cách chia sẻ thông tin và hỗ trợ đồng nghiệp để đạt được mục tiêu chung.
  • Giải quyết mâu thuẫn trong nhóm: Nhân viên được học cách xử lý các xung đột và bất đồng ý kiến trong nhóm một cách khéo léo, từ đó tăng cường tinh thần đồng đội và hiệu quả làm việc.

3. Kỹ năng thuyết trình và trình bày trước đám đông

• Tự tin thuyết trình: Học viên được hướng dẫn cách lập kế hoạch, chuẩn bị nội dung và trình bày một cách rõ ràng, tự tin trước đám đông.
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể: Khóa học giúp học viên biết cách tận dụng ngôn ngữ cơ thể, ánh mắt, cử chỉ để tăng tính thuyết phục và thu hút người nghe.

MC Cao Mỹ Kim hướng dẫn buổi học tại lớp

4. Kỹ năng giải quyết vấn đề

• Phân tích và xử lý tình huống: Học viên được hướng dẫn các bước phân tích vấn đề, tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp hợp lý, hiệu quả cho từng tình huống công việc.
  • Tư duy sáng tạo: Khóa học khuyến khích nhân viên phát triển khả năng tư duy sáng tạo để tìm kiếm các giải pháp mới, sáng tạo hơn khi đối diện với thách thức.

5. Kỹ năng lãnh đạo và quản lý

• Phát triển kỹ năng lãnh đạo: Nhân viên, đặc biệt là những người trong vai trò quản lý, được hướng dẫn cách lãnh đạo hiệu quả, xây dựng và duy trì tinh thần đội ngũ làm việc.
  • Kỹ năng ra quyết định: Học viên được đào tạo cách thu thập và phân tích thông tin để đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác.

6. Kỹ năng chăm sóc khách hàng

• Xử lý khiếu nại và phản hồi: Nhân viên học cách giao tiếp với khách hàng một cách khéo léo, xử lý các phàn nàn hoặc khiếu nại sao cho đạt hiệu quả cao mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt với khách hàng.
  • Xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài: Nhân viên được hướng dẫn cách tạo dựng lòng tin và duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng.

7. Phát triển kỹ năng tư duy tích cực

• Xây dựng thái độ lạc quan: Khóa học giúp học viên phát triển tư duy tích cực, giúp họ vượt qua các khó khăn trong công việc và giữ được tinh thần làm việc hăng hái.
  • Tạo động lực cho bản thân và người khác: Nhân viên học cách duy trì động lực làm việc, tự tin đối mặt với thử thách và tạo ra sự lôi cuốn cho đồng nghiệp.

MC Thanh Bạch hướng dẫn buổi học tại lớp

Lợi ích của khóa học nâng cao kỹ năng mềm cho doanh nghiệp

• Tăng hiệu quả làm việc: Nhân viên có kỹ năng mềm tốt sẽ làm việc hiệu quả hơn, biết cách quản lý thời gian và phối hợp với đồng nghiệp.
  • Cải thiện môi trường làm việc: Sự giao tiếp cởi mở và tinh thần hợp tác sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực, giảm xung đột và nâng cao tinh thần đồng đội.
  • Phát triển tiềm năng lãnh đạo: Nhân viên có kỹ năng mềm xuất sắc thường có nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý và lãnh đạo.
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng: Kỹ năng chăm sóc và xử lý các tình huống khó khăn giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và tăng cường danh tiếng trên thị trường.

MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên

Hình thức đào tạo tại Tây Nguyên Phim

• Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp: Tây Nguyên Phim cung cấp các khóa học ngay tại trụ sở doanh nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên tham gia.
  • Đào tạo trực tuyến: Ngoài các lớp học trực tiếp, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến phù hợp với điều kiện làm việc và thời gian của nhân viên.
  • Chương trình tùy chỉnh: Khóa học có thể được tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động và mục tiêu đào tạo.

NSUT Công Ninh hướng dẫn buổi học tại lớp

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 - 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

Khóa học nâng cao kỹ năng mềm tại Tây Nguyên Phim là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tăng cường năng suất và cải thiện văn hóa doanh nghiệp.

MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM