KHÓA HỌC QUẢN TRỊ CẢM XÚC

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ CẢM XÚC

Quản trị cảm xúc là quá trình nhận biết, hiểu và quản lý cảm xúc của bản thân và của người khác một cách hiệu quả. Nó bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc, điều chỉnh cảm xúc, và sử dụng cảm xúc để đạt được mục tiêu cá nhân và tổ chức.

Quản trị cảm xúc là một kỹ năng có thể được học và rèn luyện thông qua các khóa học, huấn luyện và thực hành. Quản trị cảm xúc có ảnh hưởng lớn đến sự thành công và hạnh phúc cá nhân, cũng như tạo ra môi trường làm việc tích cực và hiệu quả trong tổ chức. Nó đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như lãnh đạo, quản lý nhân sự, giao tiếp, xây dựng mối quan hệ.

Khóa học quản trị cảm xúc là một khóa học thiết thực và hiệu quả nhằm giúp cá nhân và tổ chức hiểu và quản lý cảm xúc một cách thông minh và hiệu quả.

khoa-hoc-quan-tri-cam-xuc

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cử Long - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Lợi ích của khóa học quản trị cảm xúc

1. Quản lý cảm xúc cá nhân: Khóa học này giúp bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình và cách chúng ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động và quyết định của bạn. Bạn sẽ học cách nhận ra, chấp nhận và điều chỉnh cảm xúc một cách tích cực, từ đó tạo ra một tâm trạng tốt và hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

2. Giao tiếp và tương tác tốt hơn: Khóa học quản trị cảm xúc giúp bạn nắm bắt cảm xúc của người khác và hiểu rõ hơn về cách giao tiếp và tương tác một cách nhạy bén và tế nhị. Bạn sẽ học cách lắng nghe và thông cảm, tạo dựng một môi trường làm việc tích cực và đáng tin cậy.

3. Quản lý stress và áp lực: Khóa học này cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ năng để quản lý stress và áp lực trong công việc. Bạn sẽ học cách xây dựng sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, làm việc hiệu quả dưới áp lực và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và khỏe mạnh.

4. Lãnh đạo hiệu quả: Khóa học quản trị cảm xúc giúp bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo hiệu quả. Bạn sẽ học cách làm việc với các cảm xúc khác nhau trong nhóm, tạo động lực và sự đồng lòng, và truyền cảm hứng đến đội ngũ của mình.

5. Xây dựng môi trường làm việc tích cực: Khóa học này đặt nền tảng cho việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, tạo động lực và tăng cường tinh thần đồng đội. Bạn sẽ học cách đối phó với xung đột và căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc hỗ trợ và động viên.

khoa-hoc-quan-tri-cam-xuc

Buổi học tại lớp do TS. Huỳnh Thanh Tú - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế - Luật ĐHQG TPHCM đứng lớp

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Đối tượng tham gia