KỸ NĂNG XỬ LÝ SỰ TỪ CHỐI CỦA KHÁCH HÀNG

Khóa học Kỹ Năng Xử Lý Sự Từ Chối Của Khách Hàng: Xây dựng lòng tự tin và tạo cơ hội từ mọi thách thức

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Trong lĩnh vực kinh doanh, sự từ chối của khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cách bạn xử lý và phản ứng trước sự từ chối có thể là yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn. Khóa học Kỹ Năng Xử Lý Sự Từ Chối Của Khách Hàng sẽ giúp bạn nắm vững cách xử lý tình huống từ chối một cách tự tin, tạo cơ hội từ mọi thách thức và phát triển sự chuyên nghiệp trong kỹ năng bán hàng.

KỸ NĂNG XỬ LÝ SỰ TỪ CHỐI CỦA KHÁCH HÀNG

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long - Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 - 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Tại sao nên tham gia khóa học Kỹ Năng Xử Lý Sự Từ Chối Của Khách Hàng?

1. Tạo lòng tự tin: Khóa học giúp bạn xây dựng lòng tự tin trong việc đối diện với sự từ chối. Bạn sẽ học cách giữ thăng bằng tinh thần và duy trì sự tự tin trong mọi tình huống.

2. Biến từ chối thành cơ hội: Khóa học giúp bạn nhìn nhận sự từ chối một cách tích cực. Bạn sẽ học cách tìm kiếm cơ hội từ mọi thách thức và biến sự từ chối thành bài học cho sự phát triển cá nhân.

3. Kỹ năng thuyết phục: Khóa học cung cấp kiến thức về cách thuyết phục và thể hiện giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn sẽ học cách đề xuất giải pháp một cách sáng tạo và thuyết phục khách hàng.

4. Giải quyết mâu thuẫn: Khóa học giúp bạn nắm vững kỹ năng giải quyết mâu thuẫn và tạo đồng tình từ phía khách hàng. Bạn sẽ học cách lắng nghe và thấu hiểu góc nhìn của họ.

5. Phát triển tư duy linh hoạt: Khóa học giúp bạn phát triển tư duy linh hoạt và sẵn sàng thích nghi với các tình huống khác nhau. Bạn sẽ học cách đưa ra phản hồi nhanh chóng và tìm kiếm giải pháp linh hoạt.

Bắt đầu biến sự từ chối thành cơ hội phát triển!

Buổi học tại lớp do Diễn viên Hữu Nghĩa đứng lớp

Khóa học Kỹ Năng Cho Đội Ngũ Doanh Nghiệp giúp bạn xây dựng lòng tự tin trong việc xử lý sự từ chối, biến nó thành cơ hội và phát triển kỹ năng thuyết phục. Hãy bắt đầu hành trình xây dựng sự chuyên nghiệp và tạo cơ hội từ mọi thách thức bằng cách tham gia khóa học và đối mặt với sự từ chối một cách tự tin.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM