LỚP HỌC MC CHO TRẺ TẠI TPHCM 2024

LỚP HỌC MC CHO TRẺ TẠI TPHCM 2024

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội phát triển cho con bạn trong lĩnh vực nghệ thuật và giao tiếp? Bạn muốn giúp trẻ phát triển kỹ năng diễn xuất, tự tin trên sân khấu và trở thành người dẫn chương trình xuất sắc? Hãy khám phá lớp học MC cho trẻ tại TPHCM 2024 - nơi truyền cảm hứng và giúp trẻ tỏa sáng trên sân khấu.

Không khí khoá học MC nhí tại Tây Nguyên Phim dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

LỚP HỌC MC NHÍ CHO TRẺ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ một môi trường học tập thú vị và đầy tương tác, lớp học MC cho trẻ tại TPHCM 2024 của Tây Nguyên Phim là điểm đến lý tưởng cho những em nhỏ đam mê nghệ thuật biểu diễn và muốn trở thành một MC tài năng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết; chúng tôi cam kết mang đến cho trẻ những bài học thú vị; phong cách dạy học linh hoạt và tôn trọng sự phát triển cá nhân của từng học viên.

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

- Phát triển kỹ năng diễn xuất và MC: Học viên sẽ trở thành những MC tự tin, có khả năng diễn xuất tự nhiên và tạo sự tương tác tích cực với khán giả.

- Xây dựng lòng tự tin và tự đánh giá cao bản thân: Khóa học giúp học viên xây dựng lòng tự tin và sự tự đánh giá cao bản thân, từ đó tỏa sáng trong mọi tình huống.

- Nắm bắt và xử lý tình huống: Học viên sẽ rèn luyện khả năng nắm bắt và xử lý tình huống một cách tự tin và sáng tạo.

- Phát triển kỹ năng giao tiếp: Học viên sẽ nâng cao khả năng giao tiếp, từ đó xây dựng mối quan hệ tốt và tương tác hiệu quả với người khác.

lớp học MC cho trẻ tại TPHCM  tết 2024

Không khí khoá học MC nhí tại Tây Nguyên Phim dưới sự hướng dẫn PTV - BTV Đinh Xuân Mai

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nhập môn học

• Chào hỏi
  • Kiểm tra giọng nói
  • Luyện sửa giọng nói và phát âm

Học các kĩ năng

• Giải phóng hình thể
  • Kỹ năng xây dựng ý tưởng kịch bản.
  • Kỹ năng làm chủ sân khấu.
  • Kỹ năng thuyết trình theo chủ đề.
  • Sáng tạo ngôn ngữ, sáng tác và kể chuyện.
  • Hoạt náo và cuốn hút khán giả.
  • Thực hành nói trước ống kính.
  • Kỹ năng phỏng vấn và xử lý tình huống
  • Giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm từ các MC truyền hình và MC có kinh nghiệm
  • Tổ chức thi cuối khóa cho học viên.

Học viên ngoài việc học kỹ năng MC nhí, thì đăc biệt các bé còn được học thêm các kỹ năng về:

• Giao tiếp- tự tin
  • Diễn xuất trước ống kính
  • Người mẫu
  • Sửa dáng đi
  • Tạo dáng

Đội ngũ giáo viên khoá học MC nhí tại Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ LỚP HỌC MC NHÍ

Lớp 1: Cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Lớp 2: Tổng quát: 8.000.000đ / khóa / 4,5 tháng

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT :

Khi tham gia vào Lớp học MC nhí của Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng các bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp; cách tạo và chỉnh sửa dáng đi giúp các bé thể hiện được thần thái của mình và hơn nữa sẽ còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính  giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay điều này sẽ rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tất cả chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không tìm thấy ở nơi nào khác.

Hình ảnh học viên Bình Minh thực hành trên sân khấu Tây Nguyên Phim

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021