TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC MC TỪ NHỎ TẾT 2024

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC MC TỪ NHỎ TẾT 2024

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao nên cho con học MC từ nhỏ 2024 chưa? Có bao giờ bạn thấy các bé nhỏ khác rất tự tin con mình thì nhút nhát không dám thể hiện bản thân mình. Có rất nhiều lợi ích mà học MC mang lại cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Học MC không chỉ giúp trẻ khám phá tiềm năng bên trong mình mà còn giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự linh hoạt trong tương tác xã hội.

Không khí buổi học MC nhí tại Tây Nguyên Phim

LÍ DO TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC MC TỪ NHỎ

• Phát triển kỹ năng giao tiếp:

Học MC giúp trẻ rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp một cách tự tin. Trẻ sẽ học cách diễn đạt ý kiến thể hiện suy nghĩ và tương tác với người khác.

• Tự tin và sự tự phát triển:

Học MC giúp trẻ phát triển sự tự tin và sự tự phát triển cá nhân. Trẻ sẽ được khuyến khích để thể hiện bản thân trên sân khấu hoặc trước công chúng vượt qua nỗi sợ hãi và phát triển lòng tự tin vào khả năng của mình. Điều này giúp trẻ tự tin hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống và có động lực để vươn lên và đạt được những thành công trong tương lai.

• Kỹ năng diễn xuất và biểu đạt cảm xúc:

Học MC giúp trẻ phát triển kỹ năng diễn xuất và biểu đạt cảm xúc một cách tự nhiên và chân thực. Trẻ sẽ học cách đọc văn bản truyền đạt thông điệp và biểu cảm đúng cách.

• Linh hoạt và sáng tạo:

MC yêu cầu sự linh hoạt và sáng tạo trong cách diễn đạt và tương tác với khán giả. Qua việc học MC trẻ sẽ được khuyến khích để tư duy sáng tạo nghĩ ra những ý tưởng mới và biểu đạt chúng một cách tự do. Điều này giúp trẻ phát triển tư duy linh hoạt và khả năng giải quyết vấn đề kỹ năng mà sẽ áp dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

• Xây dựng lòng tự trọng và tôn trọng người khác:

Trẻ sẽ hiểu tầm quan trọng của việc lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác. Việc này giúp trẻ trở thành những cá nhân có ý thức xã hội, biết quan tâm và tôn trọng người khác.

• Phát triển kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian:

Học MC yêu cầu trẻ phải tổ chức và quản lý thời gian một cách hiệu. Trẻ sẽ học cách chuẩn bị cho buổi biểu diễn lên kế hoạch và sắp xếp công việc để hoàn thành một cách hiệu quả. Kỹ năng này sẽ giúp trẻ học cách quản lý thời gian và tổ chức công việc trong tương lai.

• Xây dựng lòng kiên nhẫn và khả năng chịu áp lực:

Học MC đòi hỏi sự kiên nhẫn và khả năng chịu áp lực. Trẻ sẽ phải rèn luyện, lặp đi lặp lại và cải thiện kỹ năng của mình. Họ sẽ học cách đối mặt với áp lực từ việc biểu diễn trước công chúng và hỗ trợ đồng đội trong quá trình biểu diễn. Qua đó, trẻ sẽ xây dựng lòng kiên nhẫn và khả năng chịu áp lực, kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

• Mở rộng kiến thức và hiểu biết về nhiều lĩnh vực:

Trong quá trình học MC, trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau. Họ sẽ nghiên cứu, tìm hiểu và hiểu biết về các lĩnh vực như văn hóa lịch sử, khoa học nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Việc này giúp trẻ mở rộng kiến thức và hiểu biết tổng quát; phát triển sự tò mò và khả năng tư duy phản biện.

• Tạo niềm vui và sự thỏa mãn:

Học MC mang lại niềm vui và sự thỏa mãn cho trẻ. Khi trẻ có cơ hội thể hiện bản thân trên sân khấu và nhận được sự hoan nghênh từ khán giả họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào về thành quả của mình. Việc này tạo động lực cho trẻ tiếp tục phát triển và khám phá những khả năng mới.

Không khí buổi học MC nhí dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

KHÓA ĐÀO TẠO MC NHÍ TÂY NGUYÊN PHIM

• Khóa Đào Tạo MC Nhí Tây Nguyên Phim là một nơi được thiết kế để nuôi dưỡng và phát triển những tài năng MC nhí. Đây là một trong những trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cho trẻ em có đam mê và tiềm năng trong lĩnh vực MC. Khoá học này tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một MC nhí xuất sắc.
  • Trong khoá học, các em sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về việc giảng dạy trẻ em. Chương trình học được thiết kế một cách cân nhắc bao gồm các kỹ năng diễn đạt, giao tiếp, phát triển giọng nói, và quản lý sân khấu. Các em sẽ được học cách thể hiện bản thân một cách tự tin và sáng tạo trên sân khấu.
  • Môi trường học tập tại Tây Nguyên Phim được xây dựng để khuyến khích sự sáng tạo và tham gia tích cực của các em. Nơi đây cung cấp đầy đủ tài liệu và thiết bị cần thiết để hỗ trợ quá trình học tập và biểu diễn của các em.
THÔNG TIN KHOÁ HỌC

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

• Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

• Khoá cơ bản: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000 đ  / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn  BTV – PTV Đinh Xuân Mai

Khi tham gia vào khoá học MC nhí của Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng các bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp; cách tạo và chỉnh sửa dáng đi giúp các bé thể hiện được thần thái của mình và hơn nữa sẽ còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính  giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay điều này sẽ rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tất cả chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không tìm thấy ở nơi nào khác.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM