TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, Kỹ năng lãnh đạo đóng một vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt doanh nghiệp của họ đạt được thành công. Các nhà lãnh đạo có kỹ năng tốt có thể truyền cảm hứng cho nhân viên, thúc đẩy sự đổi mới và đưa ra các quyết định sáng suốt giúp doanh nghiệp phát triển.

tam-quan-trong-cua-ky-nang-lanh-dao

Buổi học tại lớp do TS. Huỳnh Thanh Tú - Giảng viên trường ĐH Kinh Tế - Luật TPHCM đứng lớp

Tầm quan trọng  kỹ năng lãnh đạo:

Kỹ năng lãnh đạo giúp bạn định hướng và dẫn dắt nhóm hoặc tổ chức đến mục tiêu đã đặt.

Kỹ năng lãnh đạo cho phép bạn giải quyết mâu thuẫn và xử lý tình huống khó khăn một cách hiệu quả.

Kỹ năng lãnh đạo giúp bạn xây dựng một đội ngũ đáng tin cậy, sáng tạo và đóng góp tích cực vào sự phát triển của tổ chức.

Lãnh đạo đóng vai trò quan trọng trong việc khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo trong tổ chức.

Lãnh đạo xuất sắc giúp tạo niềm tin và lòng tin tưởng từ nhân viên và đồng nghiệp.

Kỹ năng lãnh đạo giúp nhận biết cơ hội và thách thức, và đưa ra các chiến lược và quyết định phù hợp để đảm bảo sự thành công và sự tồn tại của tổ chức.

Một số kỹ năng lãnh đạo quan trọng:

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng ra quyết định

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý căng thẳng

Kỹ năng xây dựng nhóm

Kỹ năng lãnh đạo

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long - Giảng viên ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Một số cách để rèn luyện và phát triển kỹ năng lãnh đạo:

Nghiên cứu và tìm hiểu về các lý thuyết và phương pháp lãnh đạo.

Tự nhận ra và phát triển các khía cạnh của bản thân mà bạn muốn cải thiện.

Tìm kiếm cơ hội để thể hiện và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Xây dựng mối quan hệ và hợp tác

Tìm một người hướng dẫn hoặc người đi trước có kinh nghiệm trong lĩnh vực lãnh đạo để học hỏi và nhận được sự hỗ trợ.

Tự đánh giá và phản hồi: Xem xét những điểm mạnh và điểm yếu của bạn trong vai trò lãnh đạo và tìm cách cải thiện.

Tham gia một khoá học Kỹ năng lãnh đạo

Cách nhanh và tối ưu nhất để học được kỹ năng này là tham gia khoá học “Kỹ năng lãnh đạo” của Tây Nguyên Phim. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một chất lượng đào tạo và môi trường học uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Khoá học kỹ năng lãnh đạo của Tây Nguyên Phim nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người lãnh đạo xuất sắc trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Mục tiêu của khoá học:

Khoá học nhằm giúp học viên hiểu về vai trò và tầm quan trọng của lãnh đạo trong môi trường kinh doanh, phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết như định hướng, giao tiếp, quản lý, tạo động lực và thúc đẩy sự phát triển cá nhân và nhóm.

Đối tượng học viên:

Khoá học dành cho mọi cá nhân hoặc nhóm làm việc mong muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo, bao gồm quản lý cấp trung, quản lý cấp cao, doanh nhân tự do, nhân viên công ty và bất kỳ ai quan tâm đến việc trở thành một người lãnh đạo hiệu quả

tam-quan-trong-cua-ky-nang-lanh-dao

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Thông tin khoá học:

LỊCH HỌC2 buổi/ tuần/ Mỗi buổi 2 tiếng

• Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
  • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

• Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca ).

HỌC PHÍ:

• Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000Đ/ khóa/ 3 tháng
  • Khoá tổng quát : 8.000.000Đ/khoá/4,5 tháng

Buổi học tại lớp do ThS - NSUT Công Ninh đứng lớp

Sau khi hoàn thành khoá học bạn sẽ có:

Khả năng hiểu và sử dụng các phong cách lãnh đạo khác nhau để phù hợp với từng tình huống.

Khả năng xây dựng mối quan hệ tốt và tạo sự đồng lòng trong nhóm làm việc.

Khả năng tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhóm để đạt được kết quả cao.

Khả năng quản lý thời gian và tài nguyên hiệu quả.

Khả năng giải quyết xung đột và tạo ra giải pháp sáng tạo.

Khả năng thúc đẩy sự phát triển cá nhân và nâng cao năng lực của thành viên trong nhóm.

Bài viết trên đã cho thấy được tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo. Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo là một quá trình quan trọng để phát triển bản thân và đạt được thành công. Hãy đăng ký “Khoá học kỹ năng lãnh đạo” ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi từ Tây Nguyên Phim.

Buổi học tại lớp do Chuyên gia đào tạo - Ths. Mai Thanh Hoài đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phần thực hành của học viên Hồng Thi

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim