TUYỂN SINH KHÓA HỌC DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

TUYỂN SINH KHÓA HỌC DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

Khóa học diễn xuất trước ống kính: Khám phá nghệ thuật biểu diễn và tự tin trước máy quay

Sự nghiệp diễn xuất là một hành trình thú vị đòi hỏi sự tập trung, tự tin và kỹ năng. Nếu bạn mơ ước trở thành diễn viên xuất sắc và thể hiện tài năng trước máy quay, hãy cân nhắc tham gia khóa học diễn xuất trước ống kính - một hành trình học tập đầy hấp dẫn và cơ hội thể hiện bản thân.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao

• Thời gian:

Lớp ngắn hạn: 4,5 tháng

Lớp dài hạn: 2 năm/ 5 học kỳ – mỗi kỳ 4,5 tháng

• Học phí: 8.000.000 đ/ khóa
  • Giờ học :

Tối thứ 2 – 4: 18h00 – 20h30

Tối thứ 3 – 5: 18h00 – 20h30

T7 – CN: 18h00 – 20h30

Nhận hồ sơ: LƯU Ý SỐ LƯỢNG CÓ GIỚI HẠN

KHAI GIẢNG: Liên Hệ đăng ký 0916955085

Buổi học tại lớp do Đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn

Tại sao nên tham gia khóa học diễn xuất trước ống kính?

1. Học tập từ các chuyên gia: Khóa học diễn xuất trước ống kính mang đến cơ hội học từ những chuyên gia diễn xuất có kinh nghiệm. Bạn sẽ học cách thể hiện tình cảm, tạo dựng nhân vật và diễn xuất tự nhiên trước máy quay thông qua các bài giảng và buổi thực hành.

2. Phát triển kỹ năng trước ống kính: Đứng trước máy quay đòi hỏi kỹ năng khác biệt so với biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Khóa học giúp bạn phát triển kỹ năng diễn xuất trước ống kính, học cách tương tác với camera, tìm hiểu về góc quay và ánh sáng.

3. Tự tin trước máy quay: Việc đứng trước máy quay thường gây áp lực và hồi hộp cho nhiều người. Khóa học giúp bạn rèn luyện tự tin và sự tự tín trong việc biểu diễn trước ống kính, từ đó thể hiện tài năng một cách tự nhiên và chuyên nghiệp.

4. Hiểu biết về công nghệ và sản xuất: Khóa học diễn xuất trước ống kính không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất mà còn giúp bạn hiểu biết về quá trình sản xuất phim và công nghệ đằng sau máy quay. Điều này giúp bạn tương tác tốt với đoàn làm phim và hiểu rõ cách diễn xuất ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

tuyen-sinh-khoa-hoc-dien-xuat-truoc-ong-kinh

Học viên ngoại khóa tại phim trường cùng diễn viên Hữu Nghĩa

Hãy bắt đầu hành trình nghệ thuật của bạn!

Khóa học diễn xuất trước ống kính là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và phát triển tài năng diễn xuất của mình trong môi trường sản xuất phim chuyên nghiệp. Bạn sẽ học từ các chuyên gia có kinh nghiệm, phát triển kỹ năng trước máy quay và xây dựng mạng lưới nghệ sĩ trong ngành công nghiệp điện ảnh. Hãy bắt đầu hành trình nghệ thuật của bạn ngay bằng việc tham gia khóa học diễn xuất trước ống kính và thể hiện tài năng diễn viên xuất sắc của bạn trên màn ảnh.

Buổi học tại lớp do NSUT Công Ninh hướng dẫn phần phân tích phim

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :
  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM