KHÓA HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG CHO DOANH NHÂN

KHÓA HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG CHO DOANH NHÂN

Khóa học Truyền cảm hứng cho doanh nhân là chương trình đặc biệt được thiết kế nhằm giúp các nhà lãnh đạo, doanh nhân phát triển khả năng truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình, tạo động lực thúc đẩy nhân viên, khách hàng và đối tác. Doanh nhân không chỉ cần kỹ năng lãnh đạo mà còn phải biết cách truyền tải tầm nhìn, động viên và khơi dậy tinh thần cống hiến của những người xung quanh.

Khoa-hoc-ky-nang-mem-can-thiet-cho-doanh-nghiep

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Mục tiêu của khóa học:

• Phát triển khả năng truyền cảm hứng: Hướng dẫn doanh nhân sử dụng lời nói, hành động và phong cách lãnh đạo để truyền cảm hứng mạnh mẽ.
  • Xây dựng kỹ năng giao tiếp và thuyết trình: Giúp doanh nhân giao tiếp hiệu quả, truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và có sức thuyết phục.
  • Tạo động lực cho đội ngũ: Học cách khơi dậy động lực làm việc, tinh thần sáng tạo và sự cống hiến từ nhân viên và đối tác.

Buổi học tại lớp do MC Cao Mỹ  hướng dẫn

Nội dung khóa học:

1. Khám phá sức mạnh của cảm hứng

• Tìm hiểu bản chất của cảm hứng: Khám phá vai trò của cảm hứng trong lãnh đạo và kinh doanh. Học cách hiểu và khai thác sức mạnh của cảm hứng để xây dựng một đội ngũ vững mạnh.
  • Hiểu về tâm lý học động lực: Phân tích các yếu tố tâm lý thúc đẩy sự cống hiến, nhiệt huyết và cảm hứng trong công việc.

2. Phát triển khả năng giao tiếp truyền cảm hứng

• Kỹ năng sử dụng ngôn từ: Học cách lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để tác động đến cảm xúc và tinh thần của nhân viên, đồng nghiệp và đối tác.
  • Ngôn ngữ cơ thể và biểu đạt cảm xúc: Phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm để hỗ trợ quá trình truyền cảm hứng. Nhấn mạnh tầm quan trọng của giọng nói, âm điệu và ngôn ngữ không lời.

3. Xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh truyền cảm hứng

• Tạo dựng tầm nhìn rõ ràng: Giúp học viên xác định và truyền tải tầm nhìn dài hạn cho doanh nghiệp, giúp nhân viên cảm thấy có ý nghĩa trong công việc.
  • Đưa ra thông điệp mạnh mẽ và dễ hiểu: Hướng dẫn cách đơn giản hóa thông điệp để dễ dàng lan tỏa cảm hứng và thu hút sự ủng hộ từ mọi người.

Buổi học tại lớp do MC Thanh Bạch hướng dẫn

4. Kỹ năng lãnh đạo truyền cảm hứng

• Lãnh đạo bằng gương mẫu: Học cách trở thành người lãnh đạo truyền cảm hứng thông qua hành động cụ thể, luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ đội ngũ.
  • Thúc đẩy sáng tạo và đổi mới: Khơi dậy tinh thần sáng tạo và đổi mới trong đội ngũ, giúp nhân viên tự tin đưa ra các ý tưởng mới.

5. Truyền cảm hứng trong môi trường căng thẳng

• Kỹ năng xử lý khủng hoảng: Học cách giữ bình tĩnh và truyền cảm hứng cho đội ngũ ngay cả trong những thời điểm khó khăn, giúp doanh nghiệp vượt qua thử thách.
  • Duy trì tinh thần tích cực: Phát triển kỹ năng giúp đội ngũ duy trì tinh thần tích cực, không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu.

6. Thực hành truyền cảm hứng qua thuyết trình

• Thực hành các bài thuyết trình: Học viên sẽ thực hành kỹ năng truyền cảm hứng thông qua các bài thuyết trình, nhận phản hồi để cải thiện khả năng giao tiếp.
  • Nhận phản hồi và cải thiện: Giảng viên sẽ đánh giá và góp ý để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng truyền cảm hứng.

Hình ảnh MC Thanh Bạch trao chứng nhận cho học viên

Lợi ích của khóa học:

• Trở thành người lãnh đạo truyền cảm hứng: Học viên sẽ học cách sử dụng lời nói, hành động và tầm nhìn để trở thành một người lãnh đạo truyền cảm hứng mạnh mẽ.
  • Tăng cường khả năng động viên: Doanh nhân có thể truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình để họ làm việc với tinh thần trách nhiệm và sáng tạo.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả: Học cách giao tiếp rõ ràng, thuyết phục và có sức ảnh hưởng lớn.
  • Tạo văn hóa doanh nghiệp tích cực: Khóa học giúp xây dựng một môi trường làm việc đầy động lực, nơi mọi người cùng hướng tới mục tiêu chung.

Hình thức đào tạo:

• Học trực tiếp tại Tây Nguyên Phim: Khóa học tổ chức tại trung tâm với sự hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia về kỹ năng lãnh đạo và truyền cảm hứng.
  • Đào tạo trực tuyến: Chương trình học trực tuyến giúp học viên linh hoạt về thời gian và địa điểm.
  • Đào tạo theo nhóm doanh nghiệp: Khóa học có thể được tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, tập trung vào việc phát triển đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có khả năng truyền cảm hứng.

Khóa học Truyền cảm hứng cho doanh nhân tại Tây Nguyên Phim không chỉ giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo mà còn tăng cường khả năng kết nối, tạo động lực và dẫn dắt đội ngũ nhân viên đạt đến những thành công mới.

Hình ảnh ThS. Phan Thắng trao chứng nhận cho học viên

• Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM